Giấc mơ màu trắng

Sự kiện: Hôm nay mặc gì?

Vâng, chính xác là màu trắng sẽ là màu xu hướng cho hè năm nay các nàng nhé!

Nếu bạn nữ tính và yêu thích những gì nhẹ nhàng (giống nàng) thì mùa hè này bạn thật may mắn vì đã có lựa chọn thích hợp. Nếu việc thanh lọc tủ đồ cho mùa hè oi ả sắp tới đang nung nấu trong tâm trí bạn thì không còn chần chờ gì nữa? Những hoạ tiết màu mè, phô trương khiến bạn nhức nhối hay bạn đã quá bão hoà với màu khối? Vậy thì hãy nghe theo cô nàng thời trang thông thái trong tâm trí bạn, đến ngay cửa hàng và chọn cho mình những món đồ màu trắng. Vâng, chính xác là màu trắng sẽ là màu xu hướng cho hè năm nay các nàng nhé!

Dường như cảm nhận được sự khắc khoải hướng tới những gì trong trẻo và thanh khiết của những tín đồ thời trang cho mùa hè, rất nhiều nhà thiết kế đã dùng sự dịu dàng của màu trắng để làm mềm mại nắng gắt mùa hè.

Năm nay, diện màu trắng từ đầu đến chân không làm bạn trong sáng đến mức đơn điệu. Sự gia giảm của những lớp voan xuyên thấu, những đường cắt laser và cả những nếp gấp origami khiến bộ đồ màu trắng trở nên sành điệu.

Màu trắng của hè năm nay không đơn thuần chỉ là màu trắng: Màu trắng lãng mạn với ren thêu đăng ten tinh tế và vải thêu kim tuyến của nhà Valentino, hay những nếp gấp tạo khối chính xác, tài tình trên vải satin trắng của nhà Prada mới thực sự quyến rũ bạn? Kĩ thuật cắt laser tạo nên một kiểu ren trắng tinh tế mới tạo ra những trang phục tối giản sang trọng đầy mê hoặc. Tất cả tạo nên sự phong phú cho lựa chọn màu trắng của năm nay.

Hãy chọn cho mình bộ trắng thích hợp để chào đón cái nắng mùa hè đang ào đến. Có thể thêm một chút màu sắc bằng phụ kiện nhưng nàng xin bạn đừng thêm cả rổ phụ kiện 7 sắc cầu vồng lên bộ đồ trắng, chúng sẽ giết chết sự thuần khiết và thanh tao mà các nhà thiết kế muốn gửi gắm trong sắc trắng năm nay. Hãy thử bắt đầu bằng thêm chút màu da lấp lánh hay màu xanh biển, nhớ là chỉ một chút thôi nhé!

Giấc mơ màu trắng - 1

Giấc mơ màu trắng - 2

Hãy thử bắt đầu bằng thêm chút màu da lấp lánh hay màu xanh biển, nhớ là chỉ một chút thôi nhé!

Tiểu thư Loire

 Theo dõi nhật ký của tiểu thư Loire qua chuyên đề Hôm nay mặc gì? vào 7h30 sáng các ngày thứ 3, 5 hàng tuần. 
Chia sẻ với tiểu thư Loire bằng cách bấm vào "ý kiến phản hồi"

Chia sẻ
Gửi góp ý
Hôm nay mặc gì? Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN