Bài học số 5: Yêu bản thân mỗi ngày!

Thứ Ba, ngày 12/03/2013 08:18 AM (GMT+7)

Những cô nàng thông minh là cô nàng biết làm cuộc sống của mình lấp lánh.

Sự kiện: Hôm nay mặc gì?

Nếu ta không yêu quý bản thân mình, ai có thể?

Nếu ta không chiều chuộng bản thân mình, ai có thể?

Nếu ta không thấy ta quyến rũ, liệu mấy ai thấy?

Những cô nàng thông minh là cô nàng biết làm cuộc sống của mình lấp lánh, mỗi ngày của nàng đều có hoa hồng và nhiều con mắt thèm muốn, ngưỡng mộ.

Đừng nghĩ rằng hoàng tử sẽ đến và đem đến những thứ xa hoa lấp lánh làm cuộc sống dễ chịu hơn. Mà hãy rắc chút kim tuyến lên cuộc sống của mình mỗi ngày một chút, vì chúng ta xứng đáng với điều đó!

Hãy mua hoa tươi cho bản thân mình! Một bình hoa tươi nơi cửa sổ hay bàn làm việc sẽ cho biết sự hiện diện của người con gái yêu kiều nơi đây. Sắc hoa tươi tắn cùng mùi hương thoang thoảng sẽ làm bừng sáng không gian và tất nhiên cả cuộc sống của bạn nữa.

Hãy dùng son môi!!! Nếu bạn rất sành về make-up, hẳn bạn sẽ không bao giờ quên son môi. Nếu bạn lười make-up, son môi là thứ đơn giản và dễ dùng nhất lại có hiệu quả bừng sáng tức thì. Nếu có thể, hãy đầu tư cho mình một thỏi son "sang chảnh" để mỗi lúc tô lại làn môi, bạn sẽ yêu đời hơn rất nhiều!

Không ngần ngại mặc những bộ đồ mốt nhất, lung linh nhất! Đừng giam mình vào những suy nghĩ xưa cũ rằng chỉ những dịp đặc biệt mới ăn mặc đẹp. Hãy mặc đẹp mỗi ngày và khiến mọi ngày của bạn thành một ngày đặc biệt.

Đừng quên đồ lót quyến rũ! Đừng nghĩ rằng đồ lót ít quan trọng, một bộ đồ lót tinh tế dù được che kín bởi trang phục bên ngoài cũng vẫn làm người phụ nữ phụ nữ hơn rất nhiều. Điều đó là bí mật truyền tai nhau của các cô nàng nóng bỏng.

Hãy đi spa cho bản thân được tận hưởng sự chăm sóc đến tận răng! Cơ thể và năng lượng bạn sẽ hồi phục và thấy cuộc sống đáng sống hơn.

Bạn có thấy các cô nàng sang chảnh xuất hiện trên phim thật thư thái và quyến rũ trong bồn tắm đầy bọt xà phòng! Hãy thử chiều chuộng bản thân mình như thế, một chút hương liệu, nước ấm, thêm nhạc du dương, cuộc đời bỗng bồng bềnh đáng yêu kì lạ.

Bắt đầu từ hôm nay, hãy thử chiều chuộng bản thân mình mỗi ngày các nàng nhé! Bởi cuộc sống có bao lâu mà hững hờ...

Bài học số 5: Yêu bản thân mỗi ngày! - 1

Hãy mặc những bộ đồ đẹp nhất mỗi ngày. Chân váy in hoa Preen và áo kiểu Vivienne Westwood cho bạn một vóc dáng hoàn hảo và ngọt ngào. Bạn hoàn toàn có quyền xinh đẹp, lộng lẫy mỗi ngày

Tiểu thư Loire

 Theo dõi nhật ký của tiểu thư Loire qua chuyên đề Hôm nay mặc gì? vào 7h30 sáng các ngày thứ 3, 5, 7 hàng tuần. 
Chia sẻ với tiểu thư Loire bằng cách bấm vào "ý kiến phản hồi"

sự kiện Hôm nay mặc gì?