Đừng bỏ quên trang phục oversize!

Thứ Tư, ngày 15/08/2012 12:19 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đó chính là lời khuyên của chuyên gia với những tín đồ thích chạy theo xu hướng. Bởi theo dự đoán, trang phục oversize sẽ đổ bộ cực mạnh mẽ trong mùa mốt thu đông 2012 - 2013.

Một trong những điều được coi là khá quan trọng để mặc đẹp - đó chính là chọn quần áo vừa vặn với vóc dáng. Tuy nhiên, trong mùa thu/đông 2012 - 2013 hãy tạm quên đi quy tắc này để thử nghiệm cảm giác mới với trang phục oversize. Mặc dù không phải mới mẻ, nhưng trong mùa mốt sắp tới, xu hướng này đang hứa hẹn làm khuấy đảo các tín đồ. 

Một số trang phục oversize mà bạn nên có trong thu đông sắp tới:

1. Áo khoác

Đừng bỏ quên trang phục oversize! - 1

Đừng lo những chiếc áo khoác ngoại cỡ sẽ làm bạn xù xì và luộm thuộm. Các thiết kế nữ tính với đường may tinh tế sẽ giúp bạn vừa ấm áp vừa nổi bật trong tiết trời lạnh giá.

2. Áo len, Cardigan

Đừng bỏ quên trang phục oversize! - 2

Không phải đến mùa mốt năm nay những mẫu áo len và cardigan oversize mới xuất hiện. Nó đã có mặt trong làng thời trang từ lâu và được rất nhiều tín đồ đón nhận, đặc biệt là những cô nàng đường phố cá tính.

3. Quần ống rộng

Đừng bỏ quên trang phục oversize! - 3

Quần ống rộng hay còn được biết với tên gọi palazzo. Do xu hướng oversize sẽ trở lại mạnh mẽ trong mùa thu/đông 2012 - 2013, nên thiết kế quần mang hơi hướng cổ điển này cũng hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió làng thời trang.

4. Váy

Đừng bỏ quên trang phục oversize! - 4

Những mẫu váy oversize mặc dù không tôn đường cong cơ thể của nữ giới song vẫn tạo ra cảm giác thú vị khi ngắm nhìn. Đặc biệt hơn, váy oversize không khó mặc như nhiều người vẫn nghĩ, nó có thể che giấu cực tốt nhược điểm cơ thể.

Bí quyết mặc trang phục oversize:

- Không nên kết hợp nhiều trang phục oversize trên cùng một tổng thể. Điều này sẽ gây cảm giác luộm thuộm và làm bạn lùn đi trông thấy. Nên kết hợp với những trang phục bó sát như một kiểu bù trừ cho nhau. Ví như mặc áo oversize nên kết hợp với quần bó và ngược lại.

- Có thể sử dụng thắt lưng và giày cao để đảm bảo cho số đo cơ thể không bị "nuốt chửng".

Chia sẻ
Theo Trang Anh (Khampha.vn)
sự kiện Thời trang mùa đông 2021
Báo lỗi nội dung