4 kiểu mặc biến chiều cao của "nấm lùn" từ hữu hạn thành vô hạn

Khi mà ăn gian chiều cao mới là mục đích chính của bạn thì cứ mặc một màu từ trong ra ngoài đã đủ đẹp rồi!

4 kiểu mặc biến chiều cao của "nấm lùn" từ hữu hạn thành vô hạn - 1

Cao ráo mặc gì cũng đẹp nhưng nấm lùn cũng có những cách khắc phục hợp lý

Không phải bỗng dưng mà việc sở hữu chiều cao vượt trội luôn được coi là yếu tố tiên quyết khi muốn trở thành người mẫu thời trang. Bởi sự thật thì một cô nàng cao ráo luôn dễ chọn đồ hơn, mặc gì cũng như cân đối hơn, sang chảnh hơn.

Nhưng nếu không may mắn sở hữu yếu tố ấy thì sao? Thì bạn vẫn có thể mặc đẹp, chỉ là khó có cơ hội trở thành siêu mẫu mà thôi.

Dưới đây là 4 bí quyết “lên đồ” để các cô nàng “nấm lùn” cao hơn trông thấy trong mùa lạnh này:

1. Mang giày đế độn, đế bánh mỳ

4 kiểu mặc biến chiều cao của "nấm lùn" từ hữu hạn thành vô hạn - 2

Sự trở lại của những đôi giày với phần đế to bản, dày cộp chẳng khác nào một món hời đối với các cô nàng sở hữu chiều cao khiêm tốn. Bởi nếu muốn trông cao hơn nhưng lại không muốn gặp tình trạng đau nhức chân vì giày cao gót thì giày đế bánh mỳ chính là cách thức nhanh chóng, tiện lợi nhất. Nhưng sẽ ra sao khi cả thế giới mang kiểu giày gót mảnh trong mà mình lại trung thành với giày cục mịch? Thật may, đây lại chính là xu hướng thịnh hành trong năm 2019 này.

2. Chọn áo khoác hoặc dáng lửng hoặc dáng dài hẳn

4 kiểu mặc biến chiều cao của "nấm lùn" từ hữu hạn thành vô hạn - 3

Để khiến vóc dáng trông cân đối hơn trong mùa đông, nhưng chiếc áo khoác dáng từ hơi ngắn đến lửng sẽ hữu ích cho bạn. Nhưng nếu muốn “ăn gian” chiều cao thêm chút ít thì áo khoác dáng dài, loại dài hẳn qua đầu gối, đến bắp chân mới thực sự là lựa chọn đúng đắn. Cả hai dáng áo đều dễ mặc và giúp các nàng bé hạt tiêu duyên dáng, cao ráo lên trông thấy. Tuyệt đối tránh xa kiểu áo khoác ngắn lỡ cỡ trùm qua hông, dài tới ngang bắp đùi.

3. Sơ vin áo len

4 kiểu mặc biến chiều cao của "nấm lùn" từ hữu hạn thành vô hạn - 4

Những chiếc áo len tuy ấm áp nhưng lại dễ khiến người mặc rơi vào tình trạng đẫy đà hơn, từ đó giảm đi kha khá chiều cao. Với các cô nàng chân dài sẵn thì không sao nhưng với các nàng mà chỉ một centimet chiều cao cũng quý như sinh mạng thì thật đáng quan ngại. Lúc này, bạn nên khắc phục bằng cách sơ vin phần vạt trước của chiếc áo lại, vừa gọn gàng và vừa không khiến đôi chân vốn đã không dài của bạn không bị mất đi bất cứ một milimet nào.

4. Mặc những bộ cánh đơn sắc

4 kiểu mặc biến chiều cao của "nấm lùn" từ hữu hạn thành vô hạn - 5

Mặc kệ thiên hạ đảo điên vì đủ thứ màu thời trang diêm dúa, một khi mà ăn gian chiều cao mới là mục đích chính của bạn thì cứ mặc một màu từ trong ra ngoài đã đủ đẹp rồi! Để an toàn và dễ ứng dụng nhất, bạn nên bắt đầu từ các trang phục màu trung tính, khi thấy đủ tự tin với trình phối đồ rồi thì hãy bạo dạn thử nghiệm thêm nhé!

Quần áo lộn trái sắp thành mốt?

Nếu không phải tín đồ thời trang đích thực thì đây vẫn là kiểu mốt cần đắn đo.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huân Y Thảo ([Tên nguồn])
Thời trang mùa đông 2021 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN