Vừa cũ vừa xấu, không ngờ những chiếc xe này có giá bạc tỉ

Thứ Sáu, ngày 11/10/2019 05:00 AM (GMT+7)

Một số chiếc xe có giá cao hơn rất nhiều so với vẻ ngoài “xấu xí” của chúng. Trong một số trường hợp, điều này có thể là do chúng được trang bị công nghệ hiện đại ít chiếc xe có được.

Sự kiện:

Kinh Doanh

Hầu hết những chiếc xe siêu đắt đỏ thường có vẻ ngoài xa xỉ, công nghệ tối tân cùng các trang bị hiện đại. Tuy nhiên đôi khi, một số chiếc xe có vẻ ngoài cũ kỹ, thậm chí là không được ưa nhìn, nhưng cũng khiến người khác phải giật mình khi nghe đến mức giá.

Tesla Model 3: 39.000 USD (hơn 900 triệu VND)

Vừa cũ vừa xấu, không ngờ những chiếc xe này có giá bạc tỉ - 1

Được đánh giá có bề ngoài “phổ thông và không nổi bật”, phiên bản Standard Range Plus với nội thất cao cấp và hệ dẫn động cầu sau có mức giá không hề thấp. Dù được trang bị công nghệ hiện đại ít xe sở hữu, nhưng vẻ ngoài của nó có thể khiến người khác nhầm lẫn với chiếc xe tầm trung Mazda 3, vốn có giá chỉ 20.000 USD (hơn 460 triệu VND).

Range Rover HSE P400e: 96.000 USD  (2,2 tỷ VND)

Vừa cũ vừa xấu, không ngờ những chiếc xe này có giá bạc tỉ - 2

Một điều chắc chắn là những chiếc xe của Range Rover không bao giờ có mức giá rẻ. Với hệ thống truyền động Hybrid, chiếc xe được đánh giá thuộc dòng cao cấp. Tuy nhiên vẻ ngoài của nó giống như dòng xe không được trang bị hybrid hay một chiếc xe được sản xuất từ chục năm trước.

BMW X5 xDrive40e: 63,000 USD (hơn 1,4 tỷ VND)

Vừa cũ vừa xấu, không ngờ những chiếc xe này có giá bạc tỉ - 3

Bị đánh giá thấp về kiểu dáng bên ngoài, tuy nhiên chiếc BMW X5 xDrive40e được trang bị hệ thống truyền động Hybrid hiện đại khiến nó cũng sở hữu mức giá vượt xa so với vẻ bề ngoài.

Jeep Wrangler Rubicon: 40.000 USD (~925 triệu VND)

Vừa cũ vừa xấu, không ngờ những chiếc xe này có giá bạc tỉ - 5

Vốn được giới yêu xe hơi đánh giá là “cỗ máy vượt qua ngày tận thế và chiến đấu với zombie” do kết cấu vững chắc, nhưng kiểu dáng chiếc xe lại không được cải tiến trong nhiều thập kỷ qua. Với vẻ ngoài cũ kỹ có lẽ khi nó hỏng cũng ít ai muốn sửa, nhưng mức giá gần 40.000 USD cũng phải khiến nhiều người nghĩ lại.

Toyota Avalon: 36.000 USD. (833 triệu VND)

Vừa cũ vừa xấu, không ngờ những chiếc xe này có giá bạc tỉ - 6

Mặc dù chiếc xe hàng đầu của Toyota không quá đắt, nhưng mức giá 36.000 USD cũng không phải quá rẻ. Tuy nhiên vẻ ngoài của nó chỉ giống như chiếc xe giá 10.000 USD.

1964 Jaguar E-Type 3.8 Coupe: 100.000 USD (hơn 2,3 tỷ VND)

Vừa cũ vừa xấu, không ngờ những chiếc xe này có giá bạc tỉ - 7

Chiếc xe được tìm thấy trong nhà kho, có vẻ ngoài giống như một chiếc xe bỏ đi nhưng lại được bán với giá tới 100.000 đô la. Giống như một kiệt tác bị hủy hoại, chiếc xe được đánh giá là có vẻ ngoài đẹp nhất từ trước đến này, dù phần khung bên ngoài đã bị hư hại chút ít do môi trường tác động.

Hàng loạt siêu xe bị bỏ hoang, vứt như ”rác” giữa trời Dubai giàu có

Những chiếc siêu xe cả hiện đại và cổ điển nằm phủ đầy bụi bẩn tại xưởng phế liệu ở Sharjah, gần trung tâm Dubai.

Theo Huy Nguyễn (Theo BI) (Dân Việt)

sự kiện Kinh Doanh