Thứ bánh ăn sáng quen thuộc của người Việt sang nước ngoài đội giá gấp 4-5 lần

Sự kiện: Quiz

Bạn có thể bắt gặp món bánh này trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam với nhiều phiên bản biến tấu đầy thú vị.

1

Bánh mì có nguồn gốc từ bánh baguette của người Pháp. Vào những năm 1950, người Việt Nam bắt đầu điều chỉnh công thức theo cách riêng, kết hợp với các thành phần hợp khẩu vị. Cho tới nay, bánh mì Việt Nam đã được truyền thông quốc tế vinh danh là:

Nguồn: [Link nguồn]

Tận mắt xem ”quái vật” ba khía được muối làm nên món ngon tuyệt hảo

Một trong những đặc sản nổi tiếng ở xứ Đất Mũi, phải kể đến con ba khía. Với người dân Cà Mau, hương vị đậm...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Nguyễn (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Quiz Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN