Phát hiện hơn 3 tạ pháo nổ 'ngụy trang' trong thùng sữa

Công an tỉnh Đắk Lắk vừa phát hiện một vụ vận chuyển hơn 3 tạ pháo nổ được nguỵ trang trong thùng sữa từ tỉnh Gia Lai đi tỉnh Bình Dương tiêu thụ.

Theo đó, vào khoảng 15h45 ngày 19/3, tổ công tác của Trạm CSGT Krông Búk, thuộc Phòng CSGT, Công an tỉnh Đắk Lắk đang làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát giao thông trên đường Hồ Chí Minh, đoạn qua xã Cuôr Đăng, huyện Cư M'gar thì phát hiện xe ôtô BKS 37A-809.69 đang lưu thông theo hướng Gia Lai đi TP. HCM có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra.

Các đối tượng cùng tang vật tại thời điểm bị phát hiện. Ảnh: CACC

Các đối tượng cùng tang vật tại thời điểm bị phát hiện. Ảnh: CACC

Tài xế điều khiển xe là Phan Văn Tân (36 tuổi, tỉnh Nghệ An) chở theo Bùi Văn Thế (31 tuổi, tỉnh Nghệ An).

Kiểm tra trên xe, tổ công tác phát hiện có 27 thùng carton mang nhãn hiệu một hãng sữa. Tiếp tục kiểm tra các thùng sữa này, lực lượng CSGT phát hiện một số lượng rất lớn pháo hoa nổ được nguỵ trang bên trong.

Bước đầu, tài xế Tân khai nhận được thuê chở từ tỉnh Bình Dương lên Gia Lai và quay về Bình Dương với giá 7 triệu đồng tiền công. Tân không biết bên trong những thùng sữa là pháo và toàn bộ số hàng này là của Thế. 

Làm việc với cơ quan công an, Thế cho biết đã đặt mua số pháo này ở huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai với số tiền gần 140 triệu đồng để mang đến tỉnh Bình Dương bán kiếm lời.

Qua kiểm đếm, lực lượng chức năng có tổng cộng 199 hộp pháo hoa nổ với tổng trọng lượng 318kg và đây là số pháo lớn nhất từ trước đến nay được phát hiện tại tỉnh Đắk Lắk.

Nguồn: [Link nguồn]

800kg kem trộn trôi nổi được phát hiện trước khi “lột da” khách hàng

Một khối lượng lớn kem trộn "làm đẹp, làm trắng da" và nhiều hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ vừa bị Công an quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng phát hiện, thu giữ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Sơn ([Tên nguồn])
Thông tin thị trường Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN