Những thứ đắt một cách ngớ ngẩn, đến bạn cũng không thể ngờ

Thứ Hai, ngày 29/06/2020 16:57 PM (GMT+7)

Bạn sẽ trả bao nhiêu tiền cho một chiếc bàn chải đánh răng? Một bàn cờ? Một số nhà bán lẻ và thương hiệu đã cố tình tạo ra sự "xa xỉ" cho các sản phẩm quen thuộc hàng ngày, tính giá cắt cổ cho các mặt hàng vốn có giá thấp hơn nhiều.

1. Cục đá: 325 USD (hơn 7,5 triệu VND)

Những thứ đắt một cách ngớ ngẩn, đến bạn cũng không thể ngờ - 1

Gläce Luxury Ice là "thương hiệu nước uống cao cấp hàng đầu thế giới" được biết đến với loại đá "không vị". Gläce Luxury Ice hiện bán loại đá “tinh khiết, không tạp chất, đảm bảo cảm giác hưởng thụ tối đa”. Một hộp đá được bán với giá 325 USD.

2. Bút chì: 240 USD (hơn 5,5 triệu VND)

Những thứ đắt một cách ngớ ngẩn, đến bạn cũng không thể ngờ - 2

Bạn có thể chi 4 USD cho 24 chiếc bút chì. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ phải chi 240 đô la cho một trong những cây bút chì Graf Von Faber-Castell. Chiếc bút đắt tiền có tính năng mài sắc tích hợp và một cục tẩy có thể thay thế dưới nắp.

3. Kem đánh răng: 100 USD (hơn 2,3 triệu VND)

Những thứ đắt một cách ngớ ngẩn, đến bạn cũng không thể ngờ - 3

Bạn có thể mua được 33 tuýp kem đánh răng Crest với giá tương đương một tuýp kem đánh răng Theodent 300. Loại “Kem đánh răng xa xỉ” này không chứa fluoride, được làm từ một thành phần của cacao và hứa hẹn rằng “hiệu quả của nó có thể được cảm nhận sau lần chải đầu tiên”.

4. Nhà vệ sinh: 13.870 USD (hơn 320 triệu VND)

Những thứ đắt một cách ngớ ngẩn, đến bạn cũng không thể ngờ - 4

Theo nghĩa đen, bạn có thể xả tiền vào nhà vệ sinh bằng cách mua Nhà vệ sinh Neorest 750H, có giá gần 14.000 USD. Nó sở hữu tính năng tự làm sạch và cũng có cả chế độ nóng, khử mùi và nước ấm.

5. Bàn cờ: 4.105 USD (hơn 95 triệu VND)

Những thứ đắt một cách ngớ ngẩn, đến bạn cũng không thể ngờ - 5

Bạn có thể mua một bộ cờ truyền thống với giá dưới 20 USD. Nhưng bạn có thể mua một bộ Scrabble được bọc da với giá 4.105 USD. Bộ tùy chỉnh của Geoffrey Parker có các chi tiết bằng da, dập nổi bằng bạc hoặc vàng, giá treo chữ bằng da và các chữ cái ẩn.

6. Dao cạo: 100.000 USD (hơn 2,3 tỷ VND)

Những thứ đắt một cách ngớ ngẩn, đến bạn cũng không thể ngờ - 6

Với giá 13 USD, bạn có thể có được một chiếc dao cạo râu Gillette ProGlide với hai lưỡi cạo; với 100.000 đô la, bạn có thể có được dao cạo Zafirro Iridium, được thiết kế bởi các chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất động cơ tên lửa, công nghệ nano và vật lý hạt. Đây là chiếc dao cạo đầu tiên được chế tạo bằng lưỡi sapphire và nó cũng có một tay cầm trung tâm được làm từ ốc vít lục giác iridium và bạch kim nguyên chất 99,95%.

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-thu-dat-mot-cach-ngo-ngan-den-ban-cung-khong-the-ngo-5020202961658257.ht...

“Richkid” Hà Nội chi tiền “mua” trải nghiệm trò chơi tốc độ mới

Xuất hiện ở Việt Nam khoảng 2 năm trở lại đây, Go-Kart hiện đang là bộ môn thể thao mới thu hút giới trẻ đam mê tốc...

Theo Huy Nguyễn (Theo Go Banking Rates) (Dân Việt)
sự kiện Kinh Doanh