Những sản phẩm siêu dị chỉ có ở quê hương đội tuyển chạm trán Việt Nam tối nay

Sự kiện: Đắt - Độc - Lạ

Riêng 3 sản phẩm cuối đảm bảo không ai dám uống.

Đồ uống tăng lực vị… lươn

Những sản phẩm siêu dị chỉ có ở quê hương đội tuyển chạm trán Việt Nam tối nay - 1

Mỗi khi muốn tỉnh táo hơn sau những giờ làm việc học tập mệt mỏi, người Nhật Bản sẽ uống canh lươn, rượu lươn hoặc thậm chí là… đồ uống tăng lực có vị lươn. Món đồ siêu dị này có hương vị của món… lươn nướng và hơi tanh. Giá bán một chai là 140 yên (29.600 đồng).

Bia sữa

Những sản phẩm siêu dị chỉ có ở quê hương đội tuyển chạm trán Việt Nam tối nay - 2

Món bia có cái tên khá ngọt ngào này thật sự được bán tại Nhật Bản. Người sáng tạo ra món đồ uống này đã kết hợp bia và thức uống vị sữa với nhau. Trong bia có 1/3 là sữa. Ngoài ra, người ta còn cho thêm một ít vị trái cây vào trong bia, khiến món bia này càng thêm phần ngọt ngào. Sản phẩm có giá 380 yên/chai (80.000 đồng).

Pepsi vị… dưa chuột

Những sản phẩm siêu dị chỉ có ở quê hương đội tuyển chạm trán Việt Nam tối nay - 3

Sản phẩm này được tung ra thị trường Nhật Bản vào năm 2007. Nước Pepsi vẫn có màu trong suốt như bình thường, nhưng khi thưởng thức, hương vị dưa chuột sẽ tràn ngập trong miệng. Vài giây sau đó, bạn sẽ cảm nhận được hương vị bạc hà the mát!

Bia trẻ em

Những sản phẩm siêu dị chỉ có ở quê hương đội tuyển chạm trán Việt Nam tối nay - 4

Bán bia cho trẻ em đúng là một hành động điên rồ, nhưng thật ra, loại bia này không hề chứa cồn. Thành phần chủ yếu của sản phẩm là thực vật ở châu Mỹ Latinh. Bia có màu nâu đậm, vị gần giống với bia “xịn”. Giá một chai 330ml là 380 yên (80.000 đồng).

Nước có gas vị… cà ri và mù tạt

Những sản phẩm siêu dị chỉ có ở quê hương đội tuyển chạm trán Việt Nam tối nay - 5

Ramune là một trong những thương hiệu đồ uống rất được yêu thích ở Nhật Bản. Một trong những sản phẩm độc đáo nhất của hãng là nước có gas vị cà ri (chai màu vàng) và vị mù tạt (chai màu xanh). Riêng nước có gas vị cà ri có thêm hương vị của nước chanh.

Nước uống làm từ… cuống rốn heo

Những sản phẩm siêu dị chỉ có ở quê hương đội tuyển chạm trán Việt Nam tối nay - 6

Cuống rốn là thực phẩm có công dụng tái sinh tổ chức trong cơ thể, rất có ích cho công cuộc làm đẹp. Nghe có vẻ ghê rợn nhưng ở Nhật Bản thậm chí còn bán cả đồ uống làm từ cuống rốn. Đồ uống này ở dạng thạch, mỗi túi chứa 10g cuống rốn heo.

Bia phân voi

Những sản phẩm siêu dị chỉ có ở quê hương đội tuyển chạm trán Việt Nam tối nay - 7

Chỉ riêng cái tên của sản phẩm này cũng đủ để người ta chạy xa hàng kilomet. Nhưng nếu bạn từng nghe nói tới cà phê làm từ phân chồn, chắc bạn cũng có thể tin rằng sản phẩm này hoàn toàn có thật. Bia phân voi do một xưởng bia ở Kanagawa sản xuất. Vị đắng đầu lưỡi khi mới uống sẽ dần bị lấn át bởi mùi vị ngọt ngào và hương thơm thoang thoảng.

Đồ uống từ sữa mẹ

Những sản phẩm siêu dị chỉ có ở quê hương đội tuyển chạm trán Việt Nam tối nay - 8

Sản phẩm được làm từ sữa của các bà mẹ đang trong thời kỳ cho con bú, hoàn toàn phù hợp với những ai muốn tìm về “thời ấu thơ”.

Bonsai cổ thụ dáng cực lạ giá cả trăm triệu ngóng ”đại gia” dịp Tết

Nhà vườn Út Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) đang sở hữu rất nhiều gốc bonsai có tuổi đời 10 năm trở lên, trong đó có gốc...

Chia sẻ
Theo Hương Nguyễn (Theo sohu) (Dân Việt)
Đắt - Độc - Lạ Xem thêm
Báo lỗi nội dung