Những chai nước lọc giá tiền triệu của giới siêu giàu

Sự kiện: Kinh tế toàn cảnh

Bạn sẽ chi bao nhiêu cho một chai nước? Nước đóng chai tại cửa hàng tạp hóa hoặc cửa hàng tiện lợi chỉ có vài xu, đây là số tiền mà hầu hết mọi người sẽ trả, trong khi những người giàu có sẽ chi nhiều hơn một chút cho một cái tên nổi tiếng mà họ muốn, tin tưởng rằng nó ngon hơn các nhãn hiệu rẻ hơn.

6. 10 Thousand BC – 14 USD/chai 750ml

Những chai nước lọc giá tiền triệu của giới siêu giàu - 1

Ngoài khơi bờ biển Canada là nơi khởi nguồn cho loại nước đóng chai kỳ lạ này. Nguồn này cách xa sự ô nhiễm của con người và các chất gây ô nhiễm, nên phải mất ba ngày để đến được nguồn nước, Hat Mountain Glacier ở British Columbia, Canada. Mục tiêu của công ty là trở thành nơi đầu tiên tạo ra sản phẩm nước đóng chai lấy từ sông băng trên núi, và họ đã thành công với loại nước rất sang trọng này được bán với giá 14 USD cho mỗi chai 750ml.

5. Veen – 23 USD/chai 750ml

Những chai nước lọc giá tiền triệu của giới siêu giàu - 3

Nước đóng chai Veen đến từ Phần Lan, một trong những vùng nước trong lành và tinh khiết nhất trên toàn thế giới. Suối nằm gần Lapland Phần Lan, ngay bên ngoài một ngôi làng nhỏ tên là Tengelio. Nước được lọc tự nhiên qua kỷ băng hà trước khi đến suối tự nhiên Konisaajo, khu vực bắc cực tự nhiên của Phần Lan, nơi nó được khai thác.

4. Bling H2O – 40 USD/chai 750ml

Những chai nước lọc giá tiền triệu của giới siêu giàu - 4

Loại nước Bling H20 được đóng chai ngay tại nơi nó được khai thác- English Mountain Spring, nằm ở chân Dãy núi Great Smoky của Tennessee. Có một quy trình thanh lọc gồm 9 bước được sử dụng để đảm bảo hương vị từng đoạt giải thưởng của công ty này. Nó là một loại nước giải khát rất tinh khiết và thú vị được phục vụ tại các nhà hàng cao cấp, spa và gần giống như việc bạn mở một chai sâm panh đắt tiền khi bạn mở một chai Bling.

3. Fillico – 219USD/chai 750ml

Những chai nước lọc giá tiền triệu của giới siêu giàu - 5

Nếu bạn yêu thích trò chơi cờ vua, thì bạn sẽ nhận ra diện mạo và thiết kế của những chiếc chai được thiết kế độc đáo của Fillico. Chúng được thiết kế trông giống như quân Vua và Nữ hoàng, đại diện cho hoàng gia. Những chai thủy tinh với pha lê Swarovski rất thanh lịch. Nước trong chai được lấy từ một con suối được đánh giá cao ở Kobe, Nhật Bản, được gọi là Nunobiki và được sử dụng bởi một nhà sản xuất rượu Sake ở Kobe.

2. Nước Kona Nigari – 402 USD/chai 750ml

Những chai nước lọc giá tiền triệu của giới siêu giàu - 6

Nước Kona Nigari được cho là giúp bạn giảm cân, tiếp thêm sinh lực và cải thiện chất lượng làn da của bạn. Nước đến từ đảo Hawaii, dưới bề mặt đại dương hàng nghìn mét. Nó được cho là thỏa mãn cơn khát tuyệt vời hơn các loại nước đóng chai đắt tiền khác, và chứa các chất điện giải tự nhiên ở đại dương. Nó được khuyến nghị bởi một số bác sĩ da liễu và huấn luyện viên thể dục và được bán với giá 402 USD cho mỗi chai 750ml.

1. Acqua di Cristallo Tributo a Modigliani - 60.000 USD/chai 750ml

Những chai nước lọc giá tiền triệu của giới siêu giàu - 7

Với giá 60.000 USD/chai 750ml, Acqua di Cristallo Tributo a Modigliani là loại nước đóng chai đắt nhất trên thế giới. Nước lấy từ suối tự nhiên ở Fiji, Pháp và được đóng trong chai vàng 24 karat. Vỏ chai bên ngoài là một trong những phần đắt tiền nhất của chai nước này, mặc dù nó được cho là có hương vị đặc trưng, hấp dẫn và  sẽ gây ấn tượng ngay cả với những người sành nước đóng chai  nhất.

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-chai-nuoc-loc-gia-tien-trieu-cua-gioi-sieu-giau-5020227745928014.htm

Loại cá bé tí chỉ có ở Nghệ An, xưa không ai ăn, nay 200.000/kg

Loại cá này bé bằng ngón tay, thường sống dọc theo sông Lam, sông Giăng ở xứ Nghệ.

Chia sẻ
Theo Huy Nguyễn (Theo MoneyInc) (Dân Việt)
Kinh tế toàn cảnh Xem thêm
Báo lỗi nội dung