Khách nước ngoài mua áo in hình TT Trump và Chủ tịch Kim gần Bờ Hồ

Một cửa hàng trên phố Hàng Bông nắm bắt được thị hiếu của người dân đã in và bán áo hình Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong Un trước thềm Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Hà Nội dự kiến diễn ra vào ngày 27-28.2.

Khách nước ngoài mua áo in hình TT Trump và Chủ tịch Kim gần Bờ Hồ - 1

Hội nghị Thượng đỉnh giữa Tổng thống Mỹ Donlad Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un diễn ra lần thứ 2 vào cuối tháng 2.2019 tại Hà Nội và chào đón sự kiện này, những cửa hàng bán đồ lưu niệm gần khu vực Hồ Hoàn Kiếm cũng đã có những sản phẩm đặc trưng riêng.

Khách nước ngoài mua áo in hình TT Trump và Chủ tịch Kim gần Bờ Hồ - 2

Những chiếc áo phông in hình Tổng thống Mỹ và nhà lãnh đạo Triều Tiên xuất hiện ấn tượng trên phố Thủ đô.

Khách nước ngoài mua áo in hình TT Trump và Chủ tịch Kim gần Bờ Hồ - 3

Nhiều khách du lịch nước ngoài cũng quan tâm đến những chiếc áo in hình Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong Un.

Khách nước ngoài mua áo in hình TT Trump và Chủ tịch Kim gần Bờ Hồ - 4

Ông Trương Thanh Đức - chủ một cửa hàng quần áo trên phố Hàng Bông (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã có ý tưởng in hình Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong Un lên áo để bán.

Khách nước ngoài mua áo in hình TT Trump và Chủ tịch Kim gần Bờ Hồ - 5

Một chiếc áo phông như thế này có giá 100 ngàn đồng.

Khách nước ngoài mua áo in hình TT Trump và Chủ tịch Kim gần Bờ Hồ - 6

Ông Đức chia sẻ, từ nhiều ngày nay báo đài thường xuyên nhắc đến Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong Un, đây cũng là cơ hội quảng bá cho Việt Nam khi những nhà lãnh đạo lớn trên thế giới chọn Việt Nam là nơi gặp mặt.

Khách nước ngoài mua áo in hình TT Trump và Chủ tịch Kim gần Bờ Hồ - 7

Hội nghị thượng đỉnh giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un tại Thủ đô của Việt Nam vào ngày 27-28.2 là lần gặp mặt thứ hai của hai nguyên thủ trong 8 tháng, sau khi họ gặp nhau tại Singapore vào tháng 6.2018.

Khách nước ngoài mua áo in hình TT Trump và Chủ tịch Kim gần Bờ Hồ - 8

Rất đông khách nước ngoài tìm đến quán của ông Đức mua áo, để kỉ niệm cho cuộc gặp gỡ của 2 nước Mỹ - Triều lần thứ 2. 

Khách nước ngoài mua áo in hình TT Trump và Chủ tịch Kim gần Bờ Hồ - 9

Anh Kim lee In người Hàn Quốc chia sẻ: "Đối với tôi lần du lịch Việt Nam này rất ý nghĩa khi Việt Nam là điểm được chọn là nơi diễn ra hội nghị thượng đỉnh lần 2 của Mỹ - Triều Tiên. Những hình ảnh được khắc họa trên áo này rất dễ thương và in ảnh 2 thần tượng của tôi nên tôi quyết định mua ngay".

Khách nước ngoài mua áo in hình TT Trump và Chủ tịch Kim gần Bờ Hồ - 10

Ông Đức cho biết: "Tôi đã lên ý tưởng, thiếu kế mẫu in theo đúng khuôn hình của Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong Un, mới đầu chỉ định in vài cái bán cho vui, ai ngờ nhiều người quan tâm và hỏi mua". 

Khách nước ngoài mua áo in hình TT Trump và Chủ tịch Kim gần Bờ Hồ - 11

"Ý tưởng và cảm hứng từ các nhà lãnh đạo yêu thương nhân dân từ đó tôi cho ra được tác phẩm áo mang tên Peace - hòa bình" - ông Đức nói.

Khách nước ngoài mua áo in hình TT Trump và Chủ tịch Kim gần Bờ Hồ - 12

Tiếp theo là công đoạn lên khuôn in, nhân bản pha chế mực và sấy khô mực.

Khách nước ngoài mua áo in hình TT Trump và Chủ tịch Kim gần Bờ Hồ - 13

Ông Nguyễn Thanh Đức chia sẻ: "Trong ngày hôm nay tôi bán được hơn 200 chiếc áo, số lượng khách ngày một đông. Sáng đến giờ tôi làm không kịp để bán".

Khách nước ngoài mua áo in hình TT Trump và Chủ tịch Kim gần Bờ Hồ - 14

Để làm ra chiếc áo này cần công đoạn tỉ mỉ và sáng tạo. Hình của Tổng thống Trump và Chủ tịch Kim đều được một tay ông Đức vẽ ra và tạo khuôn.

Khách nước ngoài mua áo in hình TT Trump và Chủ tịch Kim gần Bờ Hồ - 15

Hội nghị thượng đỉnh giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un tại Thủ đô của Việt Nam cho thấy Việt Nam là một đất nước hòa bình thân thiện.

Chia sẻ
Theo Cao Oanh (Dân Việt)
Đắt - Độc - Lạ Xem thêm
Báo lỗi nội dung