Giật mình đi máy bay nhận được suất ăn từ... hơn một năm trước

Thứ Năm, ngày 20/06/2019 11:30 AM (GMT+7)

Hành khách của hãng hàng không hàng đầu nước Mỹ American Airlines sững sờ khi thấy bữa ăn trên chuyến bay của mình được làm từ hơn một năm trước.

Sự kiện: Kinh Doanh

Một hành khách đã chia sẻ câu chuyện của mình trên mạng xã hội Twitter về chuyến bay của mình đi từ Dallas (Mỹ) tới London (Anh) hồi đầu tháng 6 vừa qua. Theo đó, anh chàng đã yêu cầu suất ăn chay đặc biệt là carry đỏ kèm cơm trắng.

Giật mình đi máy bay nhận được suất ăn từ... hơn một năm trước - 1

American Airlines là hãng hàng không hàng đầu nước Mỹ (nguồn: The Sun)

Tuy nhiên, khi nhận được phần ăn đặc biệt cho chuyến bay đường dài, chàng trai này đã vô cùng sững sờ khi phát hiện ra thời gian làm ra suất ăn này là 11/2/2018, 16 tháng trước so với thời điểm hiện tại.

Anh ấy đã viết trên Twitter: “American Airlines, Bữa ăn 'đặc biệt' tôi nhận được hôm nay được chuẩn bị vào tháng 2 năm 2018 (1 năm 4 tháng tuổi). Tôi sẽ ăn nó nếu bạn đưa tôi lên sao Hỏa, không phải từ Mỹ đến Luân Đôn.”

Giật mình đi máy bay nhận được suất ăn từ... hơn một năm trước - 2

Nhãn suất ăn ghi ngày sản xuất từ 11/2/2018 (nguồn: The Sun)

Sau đó, vị khách này cũng chia sẻ trải nghiệm của mình kèm hình ảnh suất ăn lên trên một trang blog du lịch nổi tiếng. Anh cho biết anh đã bị sốc khi phát hiện suất ăn của mình được làm từ hơn 1 năm trước và gọi tiếp viên tới làm rõ vấn đề.

Người tiếp viên chỉ giải thích đó là ngày sản xuất, không phải ngày hết hạn, rồi sau đó mang suất ăn đi và mang một suất mì ống mới quay lại. Họ không hề đưa ra giải thích gì thêm.

Sau vụ việc, đại diện hãng bay lên tiếng xác nhận vụ việc, đồng thời cho biết đó là suất ăn vẫn nằm trong tiêu chuẩn công nghiệp và an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên, hãng khẳng định đang làm việc để khoảng cách từ ngày sản xuất đến hạn sử dụng một bữa ăn xuống chỉ còn 40-60 ngày.

Phát hiện cơ sở sản xuất bánh kẹo từ nguyên liệu hết hạn

Chiều 29/11, Đội Quản lý thị trường (QLTT) Củ Chi phối hợp với Công an xã Tân Thông Hội (H.Củ Chi, TPHCM) bất ngờ kiểm...

Theo Huy Nguyễn (Theo The Sun) (Dân Việt)
sự kiện Kinh Doanh
Báo lỗi nội dung