Đôi giày hồng chóe, vừa đi vừa sợ rơi kim cương có giá 101 tỷ đồng

Thứ Năm, ngày 08/11/2018 05:00 AM (GMT+7)

Tuy nhiên, đôi giày này chỉ dành cho những ai có size chân 36.

Ngày 5/11 vừa qua, hội chợ Triển lãm nhập khẩu quốc tế Trung Quốc lần đầu tiên đã được diễn ra. Hơn 2.800 công ty từ hơn 130 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp 5 châu lục đã tham gia buổi triển lãm, tổng số lượng sản phẩm lên tới hơn 5.000. Trong đó, nổi bật nhất là đôi giày cao gót màu hồng đính “ngập” kim cương trị giá 30 triệu NDT, tương đương hơn 101 tỷ đồng.

Đôi giày hồng chóe, vừa đi vừa sợ rơi kim cương có giá 101 tỷ đồng - 1

Vẻ rực rỡ không gì sánh bằng của đôi giày “Ánh sáng mùa xuân”

Bậc thầy thiết kế giày dép nổi tiếng thế giới Jimmy Choo Yeang Keat OBE và con trai nuôi Hồng Đại Quân đã mất hơn 2 năm để tạo nên đôi giày size 36 này. Có bốn viên kim cương chính nặng 1 carat trên thân giày, còn lại là hơn 10.000 viên kim cương hồng với tổng trọng lượng 300 carat. Các thợ thủ công đã mất 360 giờ đồng hồ để đính số kim cương khổng lồ này lên giày.

Phần gót giày nạm kim cương được hàn thủ công với thân giày bằng những lá vàng nhỏ. Dưới ánh sáng đèn, đôi giày trở nên rực rỡ và vô cùng bắt mắt.

Đôi giày hồng chóe, vừa đi vừa sợ rơi kim cương có giá 101 tỷ đồng - 2

Đôi giày hồng chóe, vừa đi vừa sợ rơi kim cương có giá 101 tỷ đồng - 3

Đôi giày “ngập” kim cương này có giá hơn 101 tỷ đồng

Kim cương hồng là một trong những loại đá quý đắt nhất và hiếm nhất thế giới. Vì vậy , đôi giày có tên “Ánh sáng mùa xuân” này không chỉ là giày cao gót đá quý mà còn là một bảo vật truyền đời trong tương lai.

Tác giả Jimmy Choo chia sẻ, cảm hứng tạo ra đôi giày có một không hai này đến từ công nương Diana. Ông từng là thợ làm giày riêng cho công nương lúc sinh thời. Ngoài ra, thương hiệu Jimmy Choo của ông cũng được nhiều ngôi sao Hollywood yêu thích cuồng nhiệt.

Đôi giày hoa hồng trị giá 22,8 tỷ đồng – niềm khát khao của mọi phụ nữ

Bông hoa nạm 1.800 viên kim cương Kwait chính là điểm nhấn nổi bật nhất của siêu phẩm này.

Theo Hương Nguyễn (Theo ifeng) (Dân Việt)
sự kiện Đắt - Độc - Lạ
Báo lỗi nội dung