Có gì ở nơi đón năm mới 2019 với giá chỗ ngồi rẻ nhất 100 triệu đồng?

Thứ Ba, ngày 25/12/2018 05:00 AM (GMT+7)

Để chào đón năm mới 2019, khách có thể chi tiền mua 3 gói chỗ ngồi với mức giá rẻ nhất là hơn 100 triệu đồng.

Nếu đến New York (Mỹ) vào giây phút giao thừa, nhiều người sẽ tới khu quảng trường Thời Đại để chứng kiến khoảnh khắc quả cầu pha lê được hạ từ trên cao xuống. Ước tính mỗi năm có 1 triệu người đổ tới quảng trường này để xem quả cầu pha lê được thả xuống và đếm ngược tới năm mới.

Tuy nhiên, đó không phải là cách duy nhất để tận hưởng điều này. Bạn có thể trải nghiệm bữa tiệc xa xỉ tại khách sạn The Knickerbocker. Đây là vị trí cách nơi thả quả cầu pha lê chỉ 45m.

Khách sạn nằm ở góc đường số 42 và Broadway. Khách đón năm mới ở đây vẫn cảm nhận được không khí rộn ràng, náo nhiệt ở quảng trường Thời Đại gần đó mà không phải chen chúc ở dưới phố đông đúc. 

Có gì ở nơi đón năm mới 2019 với giá chỗ ngồi rẻ nhất 100 triệu đồng? - 1

Các vị trí ngồi cho khách để xem quả cầu pha lê từ từ được hạ xuống và đếm ngược đến năm mới.

Có 3 gói chỗ ngồi khi khách đón năm mới tại đây gồm Gold, Platinum và VIP. Mỗi hạng có 2 vé cho 2 người với quyền lợi nghỉ 2 đêm tại khách sạn The Knickerbocker, lên khu sân thượng để đón năm mới, ăn món khai vị, ăn buffett, uống đồ uống ở quầy bar, chương trình giải trí trực tiếp, rượu sâm panh.

Chỗ ngồi gói Gold có giá 4.335 USD (hơn 100 triệu đồng) được phép vào một khu vực bên trong và ra bên ngoài trời. Chỗ ngồi gói Platinum có giá 5.425 USD (hơn 126 triệu đồng), khách được tham dự tiệc VIP, chỗ ngồi xem quả cầu pha lê được thả xuống, người phục vụ riêng, chăn, máy sưởi cá nhân, rượu.

Có gì ở nơi đón năm mới 2019 với giá chỗ ngồi rẻ nhất 100 triệu đồng? - 2

Nếu muốn ngắm nhìn cận cảnh toàn bộ khung cảnh thả quả cầu pha lê, bạn cần mua gói VIP theo khoang chỗ ngồi và các dịch vụ đi kèm. Mỗi khoang chỗ ngồi từ 12-15 khách với giá từ 70.000 USD - 125.000 USD (1,6 tỷ đồng - 2.9 tỷ đồng).

Khách đặt chỗ ngồi đón giao thừa phải thanh toán các chi phí vào thời điểm đặt phòng.

Có gì ở nơi đón năm mới 2019 với giá chỗ ngồi rẻ nhất 100 triệu đồng? - 3

Hình ảnh bên ngoài khách sạn.

Bên trong khách sạn có nhà hàng sang trọng Charlie Palmer, quầy bar, phòng tập thể dục. Người chủ đầu tiên của khách sạn là John Jacob Astor IV. Ông đã tử nạn trên chuyến tàu Titanic định mệnh. Khách sạn từng do nhà văn F. Scott Fitzgerald và ông vua dầu mỏ John D. Rockefeller sở hữu.

Dịch vụ lạ hút khách siêu giàu: Chi tiền triệu để được...ngồi tù

Để có một suất trong nhà tù này, bạn sẽ phải chi hơn 1,6 triệu VND/đêm.

Theo Nghi Dung (Theo BI) (Dân Việt)

sự kiện Đắt - Độc - Lạ