Chiếc túi cầm tay hình máy bay nhưng có giá đắt hơn cả máy bay thật

Thứ Năm, ngày 15/04/2021 05:00 AM (GMT+7)

Được thiết kế bởi giám đốc nghệ thuật trang phục nam giới của Louis Vuitton, Virgil Abloh, trong bộ sưu tập dành cho nam giới năm nay, chiếc túi xách hình máy bay này gần đây đã nổi tiếng vì có tin đồn rằng nó đắt hơn một chiếc máy bay một động cơ thông thường.

Các bộ sưu tập của Virgil Abloh luôn gây tranh cãi giữa các nhà phê bình và người hâm mộ thời trang, với nhiều lời chỉ trích cho rằng ông đã cạn kiệt sáng tạo, với một loạt các ý tưởng và khái niệm cũng như sản phẩm mới mới nhất không có nhiều khác biệt.

Chiếc túi cầm tay hình máy bay nhưng có giá đắt hơn cả máy bay thật - 1

Ra mắt vào tháng 1, bộ sưu tập dành cho nam giới mùa Thu/Đông 2021 của LV có nhiều ý tưởng vượt trội, bao gồm quần áo lấy cảm hứng từ các công trình kiến trúc nổi tiếng và các địa danh nổi tiếng. Nhưng điều thực sự thu hút sự chú ý của mọi người trên internet gần đây là một chiếc túi xách hình máy bay có chữ lồng mang tính biểu tượng của Louis Vuitton và một thẻ giá khó tin - 39.000 USD (hơn 900 triệu VND).

“Bạn có thể mua một chiếc máy bay thực tế với giá rẻ hơn,” người dùng Twitter Valeska viết. “Và vẫn còn đủ tiền còn lại để mua một sản phẩm LV khác,” một người khác nhận xét.

Không rõ liệu túi xách Keepall của Louis Vuitton chỉ là một biểu tượng thời trang hay nó thực sự có bất kỳ chức năng nào (bạn có thể đựng đồ trong đó) và những bộ óc đằng sau thiết kế cũng không đưa ra quá nhiều manh mối. Tất cả những gì chúng ta biết là thiết kế hình máy bay được nhìn thấy xuyên suốt nhiều tác phẩm trong bộ sưu tập của Abloh, được lấy cảm hứng từ nguyên mẫu “khách du lịch so với người theo chủ nghĩa thuần túy”.

“Đó là nguyên tắc tổ chức của tôi khi tôi làm mọi thứ,” Abloh nói với tờ The Vogue. “Khách du lịch là người ham học hỏi, họ muốn nhìn thấy Tháp Eiffel khi họ đến Paris. Người theo chủ nghĩa thuần túy là người biết mọi thứ về mọi thứ ”.

Nguồn: http://danviet.vn/chiec-tui-cam-tay-hinh-may-bay-nhung-co-gia-dat-hon-ca-may-bay-that-5020211544...

Món rau nhà nghèo thành đặc sản, chị em lùng mua tích trữ ăn dần vì sợ hết mùa

Từ món ăn ngày khốn khó ở vùng quê nghèo, những năm gần đây, loại rau này bất ngờ trở thành đặc sản được nhiều...

Theo Huy Nguyễn (Theo Oddycentral) (Dân Việt)
sự kiện Kinh tế toàn cảnh
Báo lỗi nội dung