Bóc giá xế hộp Thương Tín được tặng ngay khi xuất viện

Sự kiện: Kinh tế toàn cảnh

Thương Tín vui mừng cho biết ông được tặng một chiếc xe hơi sau khi xuất viện, biết giá xe ai cũng bất ngờ.

Mới đây nhất, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh của Thương Tín lái chiếc xe hơi đời cũ. Được biết, một người bạn của anh sẽ sang Canada định cư nên họ muốn tặng lại chiếc ô tô này giúp cho nam nghệ sĩ có được sự hỗ trợ trong quá trình di chuyển. 

Bóc giá xế hộp Thương Tín được tặng ngay khi xuất viện - 1

Thương Tín lái xế hộp về quê.

Sau khi xuất viện, sức khỏe của anh cũng ổn định hơn, một số phản ứng còn chậm nhưng đã tự di chuyển được mà không cần đến người dìu. Thương Tín sẽ lái xe về quê nhà cùng vợ, nghỉ ngơi tại đây một thời gian ngắn và trở lại TP.HCM.

Trước đó nam nghệ sĩ đột quỵ được người cùng xóm trọ đưa vào viện cấp cứu. Biết được hoàn cảnh khó khăn của anh, đông đảo nghệ sỹ, người hâm mộ đã quyên góp ủng hộ nghệ sỹ Thương Tín hàng trăm triệu đồng. Việc ủng hộ này được thực hiện thông qua nghệ sỹ Trịnh Kim Chi và NSND Kim Cương với tổng số tiền 406 triệu đồng.

Chiếc xe Thương Tín lái ngay sau khi xuất viện thuộc nhãn hiệu Mercedes C200 có biển kiểm soát được đăng ký tại tỉnh Đồng Nai. 

Bóc giá xế hộp Thương Tín được tặng ngay khi xuất viện - 3

Nam diễn viên Thương Tín tự lái chiếc xe được tặng về quê Phan Rang (Ninh Thuận) dưỡng bệnh. 

Nhìn thấy Thương Tín lái xe đi trên phố, nhiều người bày tỏ vui mừng cho Thương Tín đã sớm bình phục trở lại, đồng thời mừng cho nghệ sỹ này vì được tặng một món quà giá trị. Tuy nhiên, không ít các ý kiến bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe của ông, cũng như tính an toàn khi lái xe đường trường sau khi vừa mới xuất viện. Những hình ảnh trong clip cho thấy dù đã được các bác sỹ cho xuất viện nhưng Thương Tín vẫn còn rất yếu.

Bên cạnh sự quan tâm đến sức khỏe của người nghệ sỹ, không ít các ý kiến tỏ ra ái ngại khi một nghệ sỹ nghèo như Thương Tín (đang ở nhà trọ) giờ lại phải “nuôi" thêm một chiếc xe đời cũ.

“Đi 100km hết không dưới 15 lít xăng, lại còn hay hỏng vặt. Tiền nuôi chiếc xe này đi taxi còn tiết kiệm hơn”. “Tặng xe này thì Thương Tín lấy đâu ra tiền mà sửa, chú đã nghèo rồi” là những lo lắng của một số người.

Bóc giá xế hộp Thương Tín được tặng ngay khi xuất viện - 4

Theo người sành về xe cộ, chiếc xe Mercedes C200 của Thương Tín là loại xe được sản xuất khoảng năm 2004 hoặc 2005. Thời điểm đó, chiếc xe này là một tài sản lớn chỉ người giàu mới có thể sở hữu. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại giá trị của chiếc xe này trên thị trường xe cũ chỉ khoảng 200-230 triệu đồng.

Một người chuyên mua bán xe ô tô đã qua sử dụng chia sẻ trên báo Vietnamnet: “Dòng xe này đã chạy gần 20 năm rồi nên hay hỏng vặt mà đồ thay thế rất đắt, hơn nữa nó cũng “uống” xăng như nước lã. Mercedes C200 đời cũ như thế này nếu máy móc còn “ngon” thì may ra bán được 250 triệu đồng, mức giá phổ biến chỉ khoảng 200 triệu đồng”.

Mặc dù là xe đời cũ nhưng đây vẫn là một tài sản có giá trị lớn đối với nam diễn viên. Không chỉ có giá trị về mặt vật chất, nó còn có ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần. 

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/boc-gia-xe-hop-thuong-tin-duoc-tang-ngay-khi-xuat-vien-a507858.html

Bóc giá xế hộp Á hậu Trịnh Kim Chi được chồng tặng

Không chỉ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, Trịnh Kim Chi còn thường xuyên nhận được món quà "khủng" của chồng...

Chia sẻ
Theo Trúc Chi (Người đưa tin)
Kinh tế toàn cảnh Xem thêm
Báo lỗi nội dung