8 mặt hàng kỳ quặc được bán trên chợ mạng, nhiều món tưởng “có từ trước Công Nguyên”

Sự kiện: Đắt - Độc - Lạ

Không ít cư dân mạng thắc mắc, liệu ai sẽ là người dám mạnh dạn “chốt đơn” những sản phẩm độc dị này?

Đầu tiên là chiếc mặt nạ khổng lồ có nguyên lý hoạt động tương tự như kính râm. Sản phẩm này được quảng cáo có thể chống tia cực tím UV400, được làm bằng nhựa và hợp kim titan. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng thắc mắc đeo chiếc mặt nạ này ra đường thì nhìn đường bằng cách nào?

8 mặt hàng kỳ quặc được bán trên chợ mạng, nhiều món tưởng “có từ trước Công Nguyên” - 1

Thêm một món đồ kỳ quặc khác được rao bán trên chợ mạng - một chiếc xe ba bánh với thiết kế lấy cảm hứng từ xương khủng long bạo chúa. Chiếc xe này có tốc độ di chuyển lên đến 24km/giờ. Tuy nhiên, mặt hàng này không có sẵn mà phải đặt làm theo yêu cầu. Mức giá cho sản phẩm “độc nhất vô nhị” này chắc chắn cũng không hề rẻ chút nào.

8 mặt hàng kỳ quặc được bán trên chợ mạng, nhiều món tưởng “có từ trước Công Nguyên” - 2

Bỉm dành cho gà cũng là một trong số những mặt hàng kỳ lạ được bán trên chợ mạng nước ngoài. Với sản phẩm này, người mua sẽ không tốn công dọn dẹp sàn nhà, đồng thời giảm thiểu được mùi khó chịu từ phân gà. Ở Việt Nam, bạn cũng có thể tìm mua sản phẩm tương tự với giá từ 45.000 - 85.000đ/chiếc.

8 mặt hàng kỳ quặc được bán trên chợ mạng, nhiều món tưởng “có từ trước Công Nguyên” - 3

Khó hiểu nhất phải kể đến mặt hàng “ly sữa lắc uống dở” dưới đây. Nó được rao bán với giá 5 đô la Úc (khoảng 77.800đ) và không tặng kèm bất cứ thứ gì. Không ít người tò mò liệu ai sẽ “chốt đơn” sản phẩm vô giá trị này?

8 mặt hàng kỳ quặc được bán trên chợ mạng, nhiều món tưởng “có từ trước Công Nguyên” - 4

Chiếc ghế xấu xí với đầy những vết bút nguệch ngoạc dưới đây cũng được chính chủ tự tin rao bán trên mạng với giá lên đến 100 USD (2,3 triệu đồng). Nếu mức giá giảm xuống khoảng 10 lần, có lẽ mặt hàng này sẽ dễ “đẩy đơn” hơn.

8 mặt hàng kỳ quặc được bán trên chợ mạng, nhiều món tưởng “có từ trước Công Nguyên” - 5

Chiếc đàn organ 3 tầng độc đáo này có lẽ là mặt hàng đáng mua nhất trong danh sách. Nhưng giá của nó chắc hẳn sẽ khiến nhiều người phải đắn đo khi lên đến 7.995 USD (188 triệu đồng).

8 mặt hàng kỳ quặc được bán trên chợ mạng, nhiều món tưởng “có từ trước Công Nguyên” - 6

Chiếc xe hơi được “độ” thêm tên lửa ở đuôi xe dưới đây lại là một lựa chọn thú vị dành cho những người đam mê tốc độ. Xe được “độ” thủ công, có thể chạy được bình thường chứ không chỉ là món đồ trang trí. 

8 mặt hàng kỳ quặc được bán trên chợ mạng, nhiều món tưởng “có từ trước Công Nguyên” - 7

Cuối cùng là chiếc ghế massage có vẻ ngoài giống như được sản xuất từ “trước Công Nguyên”. Giá của nó chỉ 50 USD (1,1 triệu đồng), thấp hơn gấp 5-6 lần so với những mẫu ghế massage rẻ nhất trên thị trường hiện tại. Tuy nhiên nếu mua về, bạn sẽ phải tốn thêm chi phí để sửa sang diện mạo cho ghế.

8 mặt hàng kỳ quặc được bán trên chợ mạng, nhiều món tưởng “có từ trước Công Nguyên” - 8

Nguồn: [Link nguồn]

Không chỉ nổi tiếng với xúc xích, nước Đức còn có rất nhiều loại thực phẩm thú vị mà rất có thể bạn chưa biết.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Nguyễn (Theo baijiahao) ([Tên nguồn])
Đắt - Độc - Lạ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN