Mừng sinh nhật “Shopee Mum’s Club 1 tuổi" hoành tráng, Shopee tung “mưa” 1000 deal 1K siêu hot!

Thứ Hai, ngày 01/06/2020 08:00 AM (GMT+7)

Việc mua sắm đồ dùng thiết yếu cho bé cưng chưa bao giờ đơn giản, thuận tiện và tiết kiệm như lúc này. Đặc biệt là khi tham gia chương trình “Shopee Mum’s Club 1 tuổi - 1000 deal 1K” diễn ra từ ngày 01.06 đến 06.06 trên sàn TMĐT Shopee.

Sau 1 năm ra mắt trên ứng dụng mua sắm Shopee, Shopee Mum’s Club không chỉ trở thành “siêu thị điện tử cho Mẹ và Bé” đáng tin cậy, đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng của Thương hiệu và các Nhà bán hàng uy tín trên Shopee; mà còn giúp giúp hội mẹ bỉm sữa Việt chăm con nhàn tênh, đồng thời tiết kiệm được chi tiêu trong gia đình khi liên tục mang đến nhiều ưu đãi mua sắm với mức giá giảm tốt trên thị trường.

Mừng sinh nhật “Shopee Mum’s Club 1 tuổi" hoành tráng, Shopee tung “mưa” 1000 deal 1K siêu hot! - 1

Nhằm đánh dấu 1 năm ra mắt Shopee Mum’s Club và gửi lời tri ân đến người dùng đã tin chọn mua sắm trực tuyến trong suốt thời gian qua, Shopee chính thức khởi động chương trình “Shopee Mum’s Club 1 tuổi - 1000 deal 1K”, diễn ra từ ngày 01.06 đến 06.06 với hàng loạt ưu đãi, quà tặng có giá trị cực hấp dẫn. Theo đó, khi người dùng tham gia mua sắm tại chương trình, sẽ có cơ hội săn được loạt deal đồ dùng thiết yếu xịn sò cho bé với giá chỉ 1K vào lúc 0H mỗi ngày; “mưa deal” giảm 50% và loạt voucher giảm sốc đến 50% được tung ra vào lúc 12H; cơ hội duy nhất sắm được loạt sản phẩm chính hãng với giá ưu đãi đặc biệt dành cho người dùng Shopee vào lúc 21H.

Mừng sinh nhật “Shopee Mum’s Club 1 tuổi" hoành tráng, Shopee tung “mưa” 1000 deal 1K siêu hot! - 2

Ngoài ra, hàng loạt sản phẩm chính hãng đến từ ngành hàng Mẹ & Bé, Đồ Chơi, Sách, Thời Trang,... cũng giảm mạnh đến 50%++; ngập tràn quà tặng dành cho người dùng Shopee có giá trị hấp dẫn đến 450K từ các đối tác như Generali, Kyna.vn (khóa học cho mẹ và bé), eDoctor, TiniWorld, The Alley, Lotte Cinema. Nhanh tay tham gia ngay “Shopee Mum’s Club 1 tuổi - 1000 deal 1K” để cùng tận hưởng “mưa ưu đãi” không giới hạn khi mua sắm trực tuyến trên Shopee nào!

Deal chính hãng - giá giảm độc quyền vào lúc 21H từ ngày 01.06 đến 06.06

Dành riêng cho các thành viên Shopee Mum’s Club, hàng loạt sản phẩm thiết yếu chính hãng dùng cho bé sẽ có giá giảm độc quyền vào lúc 21H mỗi ngày, bắt đầu từ ngày 01.06 đến ngày 06.06 trong chương trình “Shopee Mum’s Club 1 tuổi - 1000 deal 1K”. Nếu bạn chưa là thành viên của Shopee Mum’s Club, thì đăng ký ngay hôm nay để tận hưởng bạt ngàn ưu đãi giúp các mẹ bỉm tiết kiệm vô vàn chi phí khi mua sắm trực tuyến trên sàn TMĐT Shopee.

Mừng sinh nhật “Shopee Mum’s Club 1 tuổi" hoành tráng, Shopee tung “mưa” 1000 deal 1K siêu hot! - 3

Mã voucher sẽ xuất hiện vào lúc 21H mỗi ngày, người dùng nhanh tay săn mã voucher và nhập ngay để sở hữu sản phẩm với mức giảm đặc biệt nhé

Mừng sinh nhật “Shopee Mum’s Club 1 tuổi" hoành tráng, Shopee tung “mưa” 1000 deal 1K siêu hot! - 4

Các sản phẩm đến từ ngành hàng Đồ chơi, Thời trang cho bé, Sức khỏe Sắc đẹp có mức giảm cực khủng trong chương trình

Đặc biệt, “mưa deal” 1K xuất hiện vào lúc 0H mỗi ngày

Đừng bỏ lỡ cơ hội săn “mưa 1000 deal” 1K vào lúc 0H mỗi ngày trong chương trình, bắt đầu từ 01.06 đến 06.06. Theo đó, khi truy cập Shopee vào lúc 0H trong thời gian diễn ra chương trình “Shopee Mum’s Club 1 tuổi - 1000 deal 1K”, thành viên may mắn sẽ săn được voucher mua được 1 trong những sản phẩm bên dưới với giá chỉ 1K. Lưu ý, người dùng nhanh tay nhập mã voucher hiển thị lúc 0H sẽ có cơ hội mua được sản phẩm với giá chỉ 1K. Vì số lượng của voucher có hạn, hội mẹ bỉm sữa đừng quên đặt chế độ Nhắc tôi và nhanh tay săn ngay voucher có giá siêu to, siêu khổng lồ tại chương trình này nhé!

Mừng sinh nhật “Shopee Mum’s Club 1 tuổi" hoành tráng, Shopee tung “mưa” 1000 deal 1K siêu hot! - 5

Mỗi thành viên sẽ nhận được một mã voucher có giá trị tương ứng với một sản phẩm ngẫu nhiên

Mừng sinh nhật “Shopee Mum’s Club 1 tuổi" hoành tráng, Shopee tung “mưa” 1000 deal 1K siêu hot! - 6

Với số lượng của voucher có hạn, hội mẹ bỉm sữa đừng quên đặt chế độ Nhắc tôi và nhanh tay săn ngay voucher có giá siêu to, siêu khổng lồ tại chương trình nhé

Và còn vô vàn quà tặng, ưu đãi có giá trị cực hấp dẫn dành cho người dùng Shopee nói chung, các thành viên của Shopee Mum’s Club nói riêng. Còn chần chừ gì mà không truy cập Shopee Mum’s Club ngay lúc này để cùng nhau mừng sinh nhật 1 tuổi siêu hoành tráng với giỏ hàng đầy ắp deal hot? Hành trình từ Mẹ bỉm sữa trở thành Mẹ thông thái với Shopee Mum’s Club chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Truy cập ngay tại đây!

Nguồn: http://danviet.vn/mung-sinh-nhat-shopee-mums-club-1-tuoi-hoanh-trang-shopee-tung-mua-1000-deal-1...

(Dân Việt).