Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

MATRADE: Công nghiệp xây dựng Malaysia đang vươn ra thế giới

Thứ Sáu, ngày 03/07/2015 10:00 AM (GMT+7)

Với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp xây dựng Malaysia trong những thập kỷ qua, các DN Malaysia đang dần trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ xây dựng hàng đầu thế giới.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Chỉ từ năm 1986 - 2012, các DN Malaysia đã được tin tưởng và chọn làm nhà thầu chính cho 691 dự án tại 49 quốc gia trên toàn thế giới, với tổng giá trị lên đến 95,4 tỷ RM.

Một số công trình nổi bật không thể không kể đến như: Tòa nhà Al Barreq (Dubai), tòa tháp Burj Al Alam (Dubai), dự án Dai Phuoc Central Business District (Việt Nam), Ốc đảo Dubai Silicon (UAE), Khách sạn Sheraton Hà Nội, Kowloon Waterfront Master Plan (Hồng Kông)… Ngoài ra, còn có rất nhiều các công trình như nhà ở, nhà chung cư, khách sạn, trung tâm mua sắm, thậm chí trường đua ngựa trên toàn thế giới từ Singapore đến Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ, Pakistan, UAE... đều được thực hiện bởi các DN Malaysia.

MATRADE: Công nghiệp xây dựng Malaysia đang vươn ra thế giới - 1

Để có được sự phát triển nhanh chóng và chỗ đứng vững chắc trên toàn thế giới như ngày hôm nay, các DN Malaysia đã không ngừng học hỏi, hoàn thiện kỹ chuyên môn, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp để đáp ứng tốt tất cả các yêu cầu chi tiết nhất, phức tạp nhất của các nhà đầu tư khó tính.

Hiện nay, Malaysia còn được xem là một trong những quốc gia có kỹ thuật cao trong việc cung cấp các giải pháp cho ngành giao thông vận tải. Đồng thời, Malaysia cũng được biết đến với rất nhiều thành tựu trong xây dựng nhà thép tiền chế; cơ khí; chế tạo, lắp đặt và phát triển nhà máy nước, năng lượng, hóa dầu cũng như các dịch vụ kỹ thuật đa ngành. Các kỹ sư Malaysia còn tham gia vào rất nhiều dự án lớn như: Burj Al Arab, Almas Tower, Index Tower, Emirates Tower, Meyden Racecourse, Sân bay Quốc tế Doha…

Với những thế mạnh hiện có, trong triển lãm VICB năm nay, MATRADE sẽ giới thiệu hơn 20 các DN hàng đầu Malaysia trong lĩnh vực xây dựng và kiến trúc; HVACR; phòng cháy, an ninh và chiếu sáng đến các DN Việt Nam và các quan khách tham dự triển lãm.

Ngoài ra, tại các gian hàng, MATRADE còn tổ chức các chương trình kết nối kinh doanh (B2B) giữa các DN Malaysia với các DN Việt Nam. Đây sẽ là cơ hội quý báu để các DN kết nối, học hỏi kiến thức, trao đổi kinh nghiệm, mở rộng cơ hội kinh doanh với các công ty trong cùng lĩnh vực và tìm kiếm các dự án tiềm năng để cùng hợp tác và phát triển.

VICB 2015 sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 1/7 – 3/7/2015 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM. Khu vực gian hàng MATRADE nằm tại sảnh A1 với các gian hàng từ A01 đến A38.

Để biết thêm thông tin, đăng ký kết nối kinh doanh, vui lòng liên hệ:

MATRADE HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Tầng 12, Phòng 1206-1207, Tòa nhà Mê Linh Point              

Số 2, Ngô Đức Kế, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84 8 38221468Fax: +84 8 38231882

Website: http://www.phongthuongvumalaysia.com.vn/

Email: hcmc@matrade.gov.my

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang