Inverter Hybrid Megarevo R6KL1 và Gigawatt Solar Gigabox 5S cho lưu trữ điện mặt trời gia đình

Thứ Sáu, ngày 18/06/2021 15:05 PM (GMT+7)

Tháng 6 năm 2021, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Năng lượng Gigawatt đã giới thiệu 2 thiết bị mới của hệ thống điện mặt trời Hybrid đến người tiêu dùng toàn quốc.

1. Gigabox 5S là pin lưu trữ  lithium LifePo4 thế hệ mới

Inverter Hybrid Megarevo R6KL1 và Gigawatt Solar Gigabox 5S cho lưu trữ điện mặt trời gia đình - 1

Gigawatt Solar Gigabox 5S là thế hệ pin lithium LifePo4 đời mới nhất với nhiều đặc tính kỹ thuật phù hợp với lưu trữ điện năng lượng mặt trời hộ gia đình và văn phòng nhỏ như dung lượng 5kwh, độ xả sâu lên đến 90%, tuổi thọ thiết kế lên đến 10 năm và chu kỳ sử dụng 5000 lần. Sản phẩm có chế độ bảo hành tiêu chuẩn 5 năm.

2. Inverter Hybrid Megarevo R6KTL1 

Inverter Hybrid Megarevo R6KL1 và Gigawatt Solar Gigabox 5S cho lưu trữ điện mặt trời gia đình - 2

Megarevo R6KL1 là sản phẩm inverter hybrid mạnh mẽ công suất lên đến 6kw, mức công suất cao đủ cho văn phòng hoặc hộ gia đình có thể sử dụng thoải mái lên đến 4 máy lạnh 1.5hp hoặc sử dụng bếp từ.

Megarevo là nhà sản xuất có nhiều kinh nghiệm R&D trong ngành điện tử công suất. Sản phẩm inverter hybrid của công ty đã được phân phối lâu năm trên toàn thế giới và được đánh giá cao của người sử dụng điện mặt trời có dự trữ.

3. Gigawatt Solar- Nhà phân phối inverter hybrid uy tín 

Tại Việt Nam, gần 5 năm qua, Công ty TNHH Năng lượng Gigawatt là một trong số ít nhà phân phối thiết bị điện gắn bó với cộng đồng Solar toàn quốc với những sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời, inverter hybrid, inverter hòa lưới ở quy mô áp mái hộ gia đình và văn phòng nhỏ với trên 5000 hệ thống điện mặt trời đã cung cấp đến tay khách hàng.

Gigawatt Solar có đội ngũ kỹ sư và nhân viên lành nghề nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7. Phòng dịch vụ sau bán hàng của công ty cũng sẵn sàng tư vấn hướng dẫn tận tình quy trình sử dụng sản phẩm, góp phần đưa pin lưu trữ điện LFP Gigabox 5S và hybrid inverter Megarevo R6KL1 trở thành thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình yêu môi trường, yêu năng lượng xanh.

Từ sau tháng 12/2020, chính sách điện mặt trời tại Việt Nam không chấp nhận mua điện mặt trời hòa lưới, điều này gây khó khăn cho các chủ nhà muốn lắp đặt và sử dụng Điện mặt trời. Đáp ứng nhu cầu thiết yếu đó, bộ đôi sản phẩm do Công ty TNHH Năng lượng Gigawatt phân phối đảm bảo rằng năng lượng dư thừa vào ban ngày của hệ thống Điện mặt trời sẽ được sạc vào Pin lưu trữ Gigabox 5S và cấp nguồn cho phụ tải vào buổi tối, gia tăng khả năng tự sản xuất điện và tự dùng của chủ nhà. Việc này giúp giảm 70-90% tiền điện phải trả cho bên bán điện. Đặc biệt khả năng chạy ở chế độ độc lập khi mất điện lưới của hệ thống duy trì thiết bị điện của hộ sử dụng được cấp nguồn và hoạt động bình thường ngay cả khi không được cấp điện từ điện lưới (mất điện).

Quý khách hàng và đơn vị thi công quan tâm đến sản phẩm xin mời liên hệ với Gigawatt Solar theo thông tin phía dưới để được phục vụ chu đáo hơn:

Công ty TNHH Năng lượng Gigawatt

Địa chỉ: Số 85 Đường 12, Phường Bình An, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

SĐT: 028 668 36809

Email: gw@gwsolar.vn

Facebook: https://www.facebook.com/gwsolar.vn

Nguồn: http://danviet.vn/inverter-hybrid-megarevo-r6kl1-va-gigawatt-solar-gigabox-5s-cho-luu-tru-dien-m...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung