Hệ thống lọc tổng cao cấp EWS Eco 2in1 - giải pháp lọc toàn diện cho gia đình

Thứ Sáu, ngày 16/07/2021 15:12 PM (GMT+7)

Nước sinh hoạt ô nhiễm ảnh hưởng quan trọng đến cuộc sống của chúng ta. Sử dụng lọc nước tổng cao cấp EWS Eco là giải pháp giúp gia đình tránh khỏi clo dư, độ cứng nước cao, asen, các chất hữu cơ và nguy cơ bệnh tật.

Bạn mới chỉ quan tâm tới nước ăn uống thôi đã đủ chưa?

Ô nhiễm nước sinh hoạt bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân như: nước thải sinh hoạt, nước thải từ các khu công nghiệp, bệnh viện, ô nhiễm vi sinh vật, rác hữu cơ... Nguồn nước nhiễm Clo dư, nước cứng cùng nhiều vấn đề khác gây ảnh hưởng lớn tới sinh hoạt của người dân.

Hệ thống lọc tổng cao cấp EWS Eco 2in1 - giải pháp lọc toàn diện cho gia đình - 1

Nước sinh hoạt ô nhiễm ảnh hưởng lớn đến cuộc sống

Hiện nay nước sinh hoạt nhiễm độ cứng cao đang là tình trạng rất phổ biến đối với nguồn nước tại Việt Nam. Nước cứng ảnh hưởng lớn đến chất lượng sinh hoạt, gây hại cho da, tóc và các nội tạng. Với lượng tồn dư khoáng chất trong nước kết hợp với sắt và magie trong nước gây tình trạng giặt đồ không sạch, tốn xà phòng giặt. Khi đun nước cứng gây kết tủa, đóng cặn trong thiết bị nóng lạnh, từ đó dễ gây hư hỏng cho thiết bị.

Hệ thống lọc tổng cao cấp EWS Eco 2in1 - giải pháp lọc toàn diện cho gia đình - 2

Nước nhiễm Clo nguy cơ gây nhiều bệnh tật

Clo lỏng tương tác với chất hữu cơ và các phụ phẩm diệt khuẩn mới được hình thành. Các phụ phẩm Chloroform và Trihalomethanes rất độc hại. Chúng được xếp vào nhóm B các chất gây ung thư khả năng gây dị tật bẩm sinh và dị tật liên quan đến hô hấp cho trẻ sơ sinh.

Khi bạn dùng nước nóng thì các lỗ chân lông trên da mở rộng hơn và quá trình hấp thụ clo và các phụ phẩm nhanh hơn. Chất phụ phẩm độc hại khi hít phải sẽ trực tiếp thẩm thấu vào mạch máu qua phổi. Sử dụng nước sinh hoạt tồn đọng clo dư và các phụ phẩm còn nguy hiểm hơn gấp 20 lần so với lượng chất độc trên có trong nước uống. Do đó, bạn cần giải pháp lọc nước để loại bỏ nước cứng, clo dư và các chất độc hại có trong nước sinh hoạt.

Giải pháp nước sạch với lọc nước tổng cao cấp EWS Eco

Để giảm thiểu nguy cơ về bệnh tật, hệ thống lọc nước tổng cao cấp EWS Eco chính là giải pháp cho gia đình bạn.

Hệ lọc tổng EWS Eco là hệ thống lọc 2in1 là lọc và làm mềm nước. Khả năng lọc nước của hệ lọc tổng EWS Eco lên đến 2000 lít/giờ. Hệ thống lọc vượt trội đa năng và thông minh, xử lý các vấn đề như: nước có độ cứng cao, nước nhiễm Asen, Clo dư, hóa chất… Sự khác biệt khi sử dụng hệ lọc tổng EWS Eco so với các dòng lọc tổng khác nằm ở sự ổn định nước đầu ra.

Hệ thống lọc tổng cao cấp EWS Eco 2in1 - giải pháp lọc toàn diện cho gia đình - 3

Sơ đồ lọc nước tổng cao cấp EWS Eco lắp đặt cho gia đình

Bên cạnh đó, hệ thống lọc nước tổng cao cấp EWS Eco còn có bộ điều khiển thông minh cho phép cài đặt sục rửa máy trong thời gian gia đình bạn ít sử dụng nước sinh hoạt. Ngoài ra, thiết kế gọn gàng, các bộ lọc được đặt trong vỏ máy đẹp mắt và bền bỉ, bảo vệ tối ưu.

Cơ hội mua lọc tổng EWS Eco giá rẻ tại Enterbuy

Hệ thống lọc nước tổng cao cấp EWS là dòng sản phẩm cao cấp chuyên xử lý nước dùng sinh hoạt được nhiều người ưa chuộng. Hiện nay, Enterbuy cung cấp thêm dòng sản phẩm hệ lọc nước tổng cao cấp EWS Eco với mức giá rẻ chỉ với 19,9 triệu. Chương trình áp dụng đến hết 31/7/2021.

Hệ thống lọc tổng cao cấp EWS Eco 2in1 - giải pháp lọc toàn diện cho gia đình - 4

Ưu đãi đặc biệt mua lọc nước tổng cao cấp EWS Eco

Tháng 7 này, Enterbuy sinh nhật tròn 11 và có nhiều chương trình tri ân khách hàng với mức giá cực ưu đãi. Ngoài việc sở hữu lọc nước tổng cao cấp EWS Eco, khách hàng còn có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với giải đặc biệt lên đến 56,9 triệu đồng.

Enterbuy được thành lập năm 2010 chuyên cung cấp máy lọc nước chính hãng, đảm bảo chất lượng. Đến với Enterbuy, bạn sẽ được cung cấp giải pháp máy tiền lọc, xử lý nước máy và giếng khoan đạt chuẩn ăn uống.

Hệ thống lọc tổng cao cấp EWS Eco 2in1 - giải pháp lọc toàn diện cho gia đình - 5

Enterbuy cung cấp giải pháp lọc nước toàn diện cho ngôi nhà của bạn

Enterbuy là đơn vị bán lẻ có Phòng Chuyên gia nước bắt bệnh và đưa ra giải pháp tư vấn máy lọc nước hiệu quả. Với hơn 11 năm kinh nghiệm và không ngừng nỗ lực, nghiên cứu, Enterbuy đã tìm ra giải pháp xử lý chống bám cặn điện cực máy ion kiềm, giúp máy hoạt động bền bỉ hơn.

Hãy nhanh tay chọn mua ngay máy lọc nước tổng cao cấp EWS Eco tại Enterbuy ngay để nhận về ưu đãi hấp dẫn.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Hà Nội: Số 114 đường Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 024.777.66666

TP.HCM: Số 74, đường số 1, Cityland Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.777.66686.

Enterbuy với hơn 11 năm kinh nghiệm, phục vụ tới 30 ngàn khách hàng và cũng là đơn vị bán lẻ đầu tiên thành lập phòng Chuyên gia nước. Đặc biệt đơn vị cung cấp hệ thống lọc tổng cao cấp EWS Eco 2in1 lọc và làm mềm mang lại giải pháp lọc toàn diện cho ngôi nhà của bạn.

Xem thêm: locnuoctongcaocapEWSECO

Xem thêm ưu đãi tại đây.

Nguồn: http://danviet.vn/he-thong-loc-tong-cao-cap-ews-eco-2in1-giai-phap-loc-toan-dien-cho-gia-dinh-50...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung