Gỗ đá Thiên Phú - địa chỉ kinh doanh gỗ, đá uy tín

Thứ Ba, ngày 15/06/2021 15:30 PM (GMT+7)

Giới chơi đá quý và đồ gỗ mỹ nghệ trong nước đánh giá Gỗ đá Thiên Phú là một trong những là địa chỉ kinh doanh uy tín.

Từ xa xưa, gỗ và đá quý là một trong những vật liệu không chỉ mang giá trị nghệ thuật mà còn mang ý nghĩa phong thuỷ được yêu thích.

Ngày này, cuộc sống con người ngày một nâng cao, những trải nghiệm về phong thuỷ càng khiến con người tin tưởng vào năng lượng tốt lành và sức ảnh hưởng của những vật phẩm được chế tác từ gỗ và đá. Vì sao chơi đá quý và đồ gỗ mỹ nghệ lại được nhiều người yêu thích đến vậy?

Ý nghĩa phong thuỷ ẩn trong đồ gỗ mỹ nghệ

Một trong những nét đẹp của gỗ đó chính là độ bền, đẹp, sang trọng và gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đó, theo quan niệm phong thủy, gỗ thuộc hành Mộc – Mộc sẽ làm hài hòa hành Kim và hành Thổ trong nhà, tạo nên sự cân bằng trong Ngũ Hành của ngôi nhà.

Gỗ đá Thiên Phú - địa chỉ kinh doanh gỗ, đá uy tín - 1

Tác phẩm Song ngư cá xiêm. Gỗ trắc đỏ đen. KT cao 52 cm rộng 1m03

Nhiều người sành sỏi trong việc chơi đồ gỗ mỹ nghệ cho rằng không nhất thiết gia chủ phải trưng trong nhà toàn bộ vật phẩm, nội thất bằng gỗ thì mới là quy tụ được nhiều may mắn. Đôi khi, chỉ cần là một bức tượng gỗ, vật phẩm bằng gỗ được chế tác tinh xảo, chất liệu và kiểu dáng phù hợp với bản mệnh của người sở hữu thì sức khoẻ, tiền bạc, công danh hay hạnh phúc gia đình đã được tiếp thêm nguồn năng lượng rất lớn.

Để phát huy được tối đa năng lượng tiềm ẩn, một bức tượng gỗ phải mang đậm tính triết lý phương Đông, cụ thể là phải tuân thủ theo quy luật Âm Dương – Ngũ Hành và thuật phong thuỷ.

Năng lượng tích cực từ đá quý

Bên cạnh thú chơi đồ gỗ mỹ nghệ, thú chơi đá cảnh và các vật phẩm từ đá cũng là thú chơi tao nhã đòi hỏi người chơi phải thật tinh tế và phải bỏ nhiều công phu. Những viên đá có hình dáng đẹp, sống động, hài hòa được ví như những tác phẩm nghệ thuật kỳ diệu từ thiên nhiên đem lại nhiều cảm xúc cho người thưởng ngoạn.

Gỗ đá Thiên Phú - địa chỉ kinh doanh gỗ, đá uy tín - 2

Chơi đá cảnh không phân biệt giàu nghèo cao thấp, có thể là viên đá nhỏ để bàn, hoặc sang hơn nữa là những phiến đá to tạc tượng. Kích thước, số lượng và độ quý hiếm, tinh xảo của loại đá mà bạn có thể sở hữu tùy theo sở thích và mức thu nhập của mình.

Không quá khó để phân biệt được đá quý thật hay giả thông qua đá nguyên khối, tuy nhiên với những tác phẩm được chế tác tinh vi như tranh, cây hoa cảnh… lại tiềm tàng nhiều rủi ro cho người chơi đá. Bởi đôi khi vì lợi nhuận, người bán sẽ trộn lẫn đá thật với đá giả. Về mặt phong thuỷ, đây là điều tối kị. Vì đá giả mang năng lượng “hắc ám”, không những không giúp chủ nhân gặp may mắn mà còn có những ảnh hưởng khó lường, phản tác dụng.

Thực tế cho thấy, sở hữu những khối đá quý và vật phẩm làm bằng đá quý mang lại cho người sở hữu nhiều lợi ích, thậm chí có thể gia tăng giá trị cho các bất động sản.

Gỗ đá Thiên Phú – Địa chỉ kinh doanh gỗ, đá uy tín

Trên thị trường nhập nhèm các loại gỗ, đá thật giả, nổi bật hơn cả về uy tín và chất lượng là Gỗ đá Thiên Phú. Hiểu được mức độ ảnh hưởng của việc chơi đá quý thật và mối nguy hại tiềm tàng trong đá giả, với tiêu chí “Chất lượng từ tâm”, các tác phẩm đá của Thiên Phú được chế tác bằng 100% đá quý tự nhiên qua đôi bàn tay tinh xảo của các nghệ nhân có hàng chục năm kinh nghiệm. Gỗ đá Thiên Phú nói không với đá giả.

Gỗ đá Thiên Phú - địa chỉ kinh doanh gỗ, đá uy tín - 3

Tác phẩm ngựa thần cải thảo. Ngọc Hoàng Long. TL 33,3 kg. KT 81 x 41 x 12 cm

Bên cạnh đá quý, các tác phẩm đồ gỗ mỹ nghệ tại đây cũng thu hút đông đảo khách hàng tới chiêm ngưỡng và mua sắm bởi nghệ thuật chạm khắc đỉnh cao, công phu, sắc nét tới từng chi tiết.

Không những vậy, đến với Thiên Phú, khách hàng sẽ được tư vấn, chia sẻ những kinh nghiệm chơi đá quý, chơi đồ gỗ mỹ nghệ sao cho phù hợp nhu cầu, bản mệnh, áp dụng kĩ thuật phong thuỷ đúng đắn để phát huy tối đa khả năng tương sinh của đồ vật tới chủ sở hữu.

Bằng việc lấy chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ, chất lượng chăm sóc khách hàng làm tiêu chuẩn hàng đầu, đến nay thương hiệu Gỗ đá Thiên Phú đã có sức lan tỏa mạnh mẽ tới hàng triệu khách hàng.

Cùng chiêm ngưỡng một số tác phẩm được chế tác từ đá quý và gỗ của Gỗ đá Thiên Phú:

Gỗ đá Thiên Phú - địa chỉ kinh doanh gỗ, đá uy tín - 4

Tác phẩm ốc anh vũ

Gỗ đá Thiên Phú - địa chỉ kinh doanh gỗ, đá uy tín - 5

Tác phẩm ngũ thừ quần hội. Ngọc savetil. TL 99 kg KT 65 x 52 x 38 cm

Liên hệ:

Gỗ đá Thiên Phú: Thôn Hạ Bì, xã Cổ Bì, huyện Bình Giàng, tỉnh Hải Dương.

Điện thoại: 0372.58.56.58 - 0373.58.56.58

Fanpage: https://www.facebook.com/godathienphu

Nguồn: http://danviet.vn/go-da-thien-phu-dia-chi-kinh-doanh-go-da-uy-tin-50202115615302766.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung