Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Đón năm mới với sản phẩm chất lượng Nhật tại TOPVALU Fair

Thứ Ba, ngày 20/02/2018 08:00 AM (GMT+7)

Từ ngày 19/2/2018, Aeon sẽ tổ chức “TOPVALU Fair” tại tất cả bốn cửa hàng Aeon Tân Phú, Aeon Bình Tân, Aeon Bình Dương và Aeon Long Biên.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Tại lễ hội hàng TOPVALU lần này, khách hàng sẽ được giới thiệu các sản phẩm TOPVALU mới sản xuất tại Việt Nam cũng như các sản phẩm TOPVALU được nhập khẩu từ các nước khác. Đây sẽ là cơ hội để quý khách hàng có thể tham quan và mua sắm, trải nghiệm chất lượng Nhật từ các sản phẩm hoàn toàn mới của TOPVALU tại Việt Nam.

TOPVALU là nhãn hiệu riêng của AEON, được thực hiện tiêu chuẩn quản lý chất lượng nghiêm ngặt, từ công đoạn chế biến, đóng gói đến giao hàng nhằm đảm bảo khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm hoàn hảo nhất, có giá tốt nhất so với những sản phẩm khác cùng loại. Đây cũng là cam kết của thương hiệu TOPVALU với hai từ khóa được thể hiện ngay trên logo sản phẩm: "chất lượng" và "đáng tin cậy". TOPVALU đã trở thành một trong những nhãn hiệu riêng lớn nhất và được biết đến nhiều nhất tại Nhật Bản với hơn 6,000 mặt hàng đa dạng.

Đón năm mới với sản phẩm chất lượng Nhật tại TOPVALU Fair - 1

Sản phẩm mang thương hiệu TOPVALU đã đang được bày bán tại Aeon, do công ty Aeon TOPVALU Việt Nam nhập khẩu từ Nhật Bản và các nước khác, cũng như các sản phẩm thực phẩm, nhu yếu phẩm hàng ngày được sản xuất tại Việt Nam. Với các sản phẩm mới lần đầu tiên được phát triển dành riêng cho thị trường Việt Nam, AEON đã thực hiện được việc sản xuất các sản phẩm an toàn, chất lượng cao, giá cả phải chăng, thích hợp với mức sống của người tiêu dùng Việt Nam, trong khi vẫn đảm bảo chất lượng của nhãn hàng TOPVALU theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Đón năm mới với sản phẩm chất lượng Nhật tại TOPVALU Fair - 2

Đón năm mới với sản phẩm chất lượng Nhật tại TOPVALU Fair - 3

Đón năm mới với sản phẩm chất lượng Nhật tại TOPVALU Fair - 4

Một số sản phẩm mới được sản xuất tại Việt Nam: bột giặt, nước giặt hương hoa thiên nhiên, nước xả vải hương hoa thiên nhiên.

Trong tương lai, Aeon TOPVALU Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm mới, và phấn đấu trở thành nhãn hiệu được quý khách hàng Việt Nam tin dùng với 5 cam kết:

1. Chúng tôi đáp ứng nguyện vọng của khách hàng qua từng sản phẩm được tạo ra.

2. Chúng tôi cung cấp những sản phẩn an toàn, đáng tin cậy và thân thiện với môi trường.

3. Chúng tôi thể hiện thông tin sản phẩm cần thiết một cách dễ hiểu nhất.

4. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt với giá vừa vặn túi tiền.

5. Chúng tôi cam kết đảm bảo làm hài lòng khách hàng.

Đón năm mới với sản phẩm chất lượng Nhật tại TOPVALU Fair - 5

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang