Chàng trai “ẵm" 80 triệu sau cuộc thi đầu tư hàng hoá cùng lợi nhuận khủng

Thứ Năm, ngày 05/08/2021 08:00 AM (GMT+7)

Sau khi quyết định tham gia cuộc thi đầu tư hàng hóa do Công ty Gia Cát Lợi tổ chức, chàng trai ấy đã nhận được giải thưởng cao nhất từ cuộc thi nhờ vào bản lĩnh, kiến thức vốn có và không bao giờ chủ quan trước mọi tình huống trong thị trường đầu tư.

Đầu tháng 7 vừa qua (01/07 - 31/07), cuộc thi Trading Đầu Tư Hàng Hóa Lần Thứ Nhất do Công ty Cổ phần giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi tổ chức đã chính thức diễn ra. Đây chính là nơi dành cho các Nhà đầu tư lĩnh vực Giao dịch Hàng hóa trên toàn quốc có thể giao lưu, học hỏi và thể hiện khả năng trading của bản thân.

Sau một tháng kể từ ngày chính thức khởi động và mở đăng ký, cuộc thi đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các nhà đầu tư từ khắp mọi miền tổ quốc. Và cuối cùng, cuộc thi cũng chính thức bắt đầu với sự tham gia của 36 nhà đầu tư xuất sắc nhất và kết quả khá bất ngờ khi người chiến thắng cuối cùng dành giải thưởng không đứng vị trí Top 1 trong 4 tuần trước đó.

Giải Nhất: anh Thái Văn Đức (78,83%)

Sao kê giao dịch: https://dautuhanghoa.vn/Thai-Van-Duc

Giải Nhì: chị Nguyễn Ngọc Thiên Kim (70,74%)

Sao kê giao dịch: https://dautuhanghoa.vn/Nguyen-Ngoc-Thien-Kim

Giải Ba: anh Vũ Quốc Điệp (32,47%)

Sao kê giao dịch: https://dautuhanghoa.vn/Vu-Quoc-Diep

Chàng trai “ẵm" 80 triệu sau cuộc thi đầu tư hàng hoá cùng lợi nhuận khủng - 1

Anh Thái Văn Đức chia sẻ sau khi giành giải nhất cuộc thi

Trong buổi tổng kết cuộc thi vào ngày 31/07, chia sẻ về giải thưởng bản thân đã đạt được, anh Thái Văn Đức - người giành giải nhất cuộc thi cho biết:

“Khi nhận được thông báo của công ty Gia Cát Lợi mình là người chiến thắng cuộc thi, mình rất là vui mừng. Mình xin cảm ơn phía công ty đã tổ chức cuộc thi rất bổ ích.

Từ khi mình tìm hiểu giao dịch, thực sự rất khó khăn. Nhưng khi mình tham gia cuộc thi này, mình có được cơ hội ứng dụng ngay những kiến thức mình đã có từ những phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật và việc quản trị vốn để giao dịch sao cho hợp lý và có lợi nhuận. Và đây cũng là cơ hội đề mình rèn lại các kỹ năng mà mình đã trang bị trong hơn 1 năm qua.”

Mặc dù chỉ trong top 5 trong 3 tuần đầu nhưng anh Đức nhưng đến tuần cuối cùng đã vươn lên dẫn đầu với 78,83% lợi nhuận vẫn bằng những lệnh “chặn lỗ - chốt lời” một cách hiệu quả nhất. Cuối cùng, anh cũng nhận lại được “quả ngọt" xứng đáng với công sức mà anh đã bỏ ra.

Ông Lương Tuấn Vũ - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi, chia sẻ: “Tôi rất vui mừng khi cuộc thi Trading Đầu tư Hàng hóa do Gia Cát Lợi tổ chức lần đầu tiên diễn ra thành công tốt đẹp. Tuy là năm đầu tiên tổ chức nhưng cuộc thi đã thu hút nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư từ khắp mọi miền tổ quốc. Trong thời gian sắp đến, chúng tôi sẽ luôn không ngừng phấn đấu để giữ vững vị thế trong thị trường Giao dịch hàng hoá này.

Chúng tôi sẽ thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo để giúp nhà đầu tư có thêm kiến thức về phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật, giúp nhà đầu tư ngày càng hoàn thiện phương pháp giao dịch của mình. Kết quả của cuộc thị là một minh chứng rõ nét nhất về quá trình học hỏi và hoàn thiện phương pháp giao dịch của chình mình. Tôi thấy các nhà đầu tư tham gia đã xuất sắc với giải nhất là 78% lợi nhuận trong vòng 1 tháng. Và giải nhì cũng là 70% trong tháng. Với kết quả nhà đầu tư đem về gần 400 triệu cho bản thân và thêm các giải thưởng của công ty, tôi đánh giá đây là một cuộc thi gay cấn và hấp dẫn khi các thành viên tham gia có tỷ lệ % gần như sát nút nhau. 

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ cố gắng thường xuyên tổ chức các cuộc thi Trading như thế này nhằm tạo sân chơi cho nhà đầu tư của Gia Cát Lợi, cũng như giúp họ trao đổi kinh nghiệm, tìm được các ứng viên các nhân tài về làm việc trong đội ngũ phân tích kỹ thuật của công ty, nhằm đem tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, mang lại nhiều lợi nhuận trên thị trường kinh doanh quốc tế còn khá mới mẻ này. Chúng tôi hứa hẹn các lần tổ chức sau sẽ đem lại ý nghĩa và giải thưởng hấp dẫn hơn. ”

Chàng trai “ẵm" 80 triệu sau cuộc thi đầu tư hàng hoá cùng lợi nhuận khủng - 2

Công ty Cổ phần giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi là thành viên kinh doanh thuộc Sở Giao dịch hàng hoá Việt Nam. Mặc dù mới thành lập và phát triển nhưng bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Gia Cát Lợi tự hào là một trong 100 đơn vị uy tín lọt vào ngày chung kết và đã xuất sắc nằm trong Top 10  hạng mục "Thương Hiệu Tốt Cho Người Tiêu Dùng 2020" và cho dịch vụ giao dịch hàng hoá.

Nguồn: http://danviet.vn/chang-trai-am-80-trieu-sau-cuoc-thi-dau-tu-hang-hoa-cung-loi-nhuan-khung-50202...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung