CEO Thịnh Trần, trao giá trị trao niềm tin bằng giá trị và chất lượng sản phẩm, dịch vụ

Thứ Năm, ngày 04/03/2021 14:25 PM (GMT+7)

Lấy chất lượng sản phẩm vàng làm chuẩn để tạo niềm tin cho người tiêu dùng, cùng cung cách phục vụ chu đáo, ân cần và thân thiện đặt lên hàng đầu, tiệm vàng Thịnh Kim Lan được người tiêu dùng chọn là nơi mua sắm vàng, nữ trang tin cậy tại Cần Thơ.

Với thế mạnh nhiều năm chuyên kinh doanh vàng Italia 750, vàng Au750, tiệm vàng Thịnh Kim Lan thu hút rất đông khách hàng là doanh nhân, công nhân, người lao động, kiều bào trong và ngoài nước đến tham quan, mua sắm…

CEO Thịnh Trần, trao giá trị trao niềm tin bằng giá trị và chất lượng sản phẩm, dịch vụ - 1

Khi đến mua sắm tại tiệm vàng Thịnh Kim Lan, khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian mua sắm thú vị, kinh doanh đa dạng các ngành hàng trang sức cao cấp vàng bạc, đá quý, cùng đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp. Tiệm vàng Thịnh Kim Lan khẳng định vị trí về sáng tạo, sự tinh tế và đáng tin cậy trong ngành kim hoàn và thời trang. Đặt lợi ích khách hàng và lợi ích xã hội vào lợi ích doanh nghiệp.

CEO Thịnh Trần, trao giá trị trao niềm tin bằng giá trị và chất lượng sản phẩm, dịch vụ - 2

Anh Thịnh Trần, chủ tiệm vàng Thịnh Kim Lan chia sẻ: “Chúng tôi luôn đề cao uy tín, chất lượng và kích thích sáng tạo, tận dụng mọi nguồn lực của doanh nghiệp, trong đó nguồn nhân lực luôn được chú trọng. Xây dựng nếp văn hóa Mái Nhà Chung Thịnh Kim Lan mà ở đó mỗi thành viên trong gia đình Thịnh Kim Lan đều sống có nghĩa tình, đoàn kết thương yêu giúp đỡ nhau, được khuyến khích nâng cao trình độ văn hóa, trình độ chuyên môn và quản lý thông qua các lớp đào tạo bên trong và bên ngoài. Thịnh Kim Lan luôn giáo dục nhân viên của mình sống trong một nền văn hóa mà ở đó Nhân – Lễ - Nghĩa – Trí – Tín được đề cao, có tinh thần trách nhiệm đối với xã hội và cộng đồng”.

CEO Thịnh Trần, trao giá trị trao niềm tin bằng giá trị và chất lượng sản phẩm, dịch vụ - 3

Cùng với sự phát triển độc đáo của các sản phẩm trang sức cao cấp và nhân viên có tính chuyên môn, thẩm mỹ cao, Tiệm vàng Thịnh Kim Lan đã và đang khẳng định thương hiệu, uy tín cũng như luôn đặt chất lượng sản phẩm, ý kiến của khách hàng lên hàng đầu.

CEO Thịnh Trần, trao giá trị trao niềm tin bằng giá trị và chất lượng sản phẩm, dịch vụ - 4

“Đối với chúng tôi, kinh doanh là một chặng đường không có điểm dừng. Đa dạng sản phẩm, đảm bảo dịch vụ tốt nhất cho khách hàng là nhiệm vụ trọng tâm nhất. Tôi khát khao và đang cố gắng cùng các nhân viên của mình trau dồi những kinh nghiệm và những kỹ năng tốt nhất. Khách hàng chỉ cần trao giá trị trao niềm tin, chúng tôi sẽ trao cho khách hàng giá trị và chất lượng sản phẩm, dịch vụ”, doanh nhân Thịnh Trần chia sẻ.

Tiệm vàng Thịnh Kim Lan

Địa chỉ: 14 Ung Văn Khiêm, TTTM Cái Khế, Tp. Cần Thơ

Fanpage: https://www.facebook.com/thinhkimlan/

Trang cá nhân: https://www.facebook.com/ThinhTran.KTL

Hotline: 0907411893

Nguồn: http://danviet.vn/ceo-thinh-tran-trao-gia-tri-trao-niem-tin-bang-gia-tri-va-chat-luong-san-pham-...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung