“Đệ nhất Thiếu Lâm” Yi Long có con riêng, bí ẩn vợ sắp cưới

Sự kiện: Khám phá võ thuật

(Tin thể thao, tin võ thuật) "Đệ nhất Thiếu Lâm" Yi Long đã có con với một người phụ nữ chưa rõ danh tính.

Yi Long, võ sĩ nổi tiếng bậc nhất của Trung Quốc, người gắn liền với cái tên "Đệ nhất Thiếu Lâm" mới thông báo tới người hâm mộ thông tin đầy bất ngờ. Theo Sohu (Trung Quốc) đưa tin hôm 21/2 cho biết, Yi Long hiện tại đã lên chức bố và anh sắp làm đám cưới với một người phụ nữ. 

“Đệ nhất Thiếu Lâm” Yi Long có con riêng, bí ẩn vợ sắp cưới - 1

Yi Long đã có con nhưng chưa công bố danh tính người vợ

Tin trên được chính Yi Long xác thực. Trên trang cá nhân, tay đấm 34 tuổi chia sẻ bức ảnh nắm tay cô con gái bé bỏng cùng những lời chúc tốt đẹp. Tờ Sohu cho biết, thông tin đã khiến nhiều khán giả không khỏi ngạc nhiên bởi ai cũng biết người tu hành thì không thể lập gia đình. 

Nhưng với Yi Long, "Đệ nhất Thiếu Lâm" chỉ là biệt danh. Yi Long từng học võ Thiếu Lâm nhưng anh khẳng định mình không phải người tu hành, do đó chuyện võ sĩ 34 tuổi có con hay lập gia đình là hoàn toàn bình thường. 

Yi Long hạng phúc viết trên mạng xã hội: "Sự xuất hiện của cô bé đã chữa lành mọi vết thương và sưởi ấm cuộc đời tôi... Hiện tôi có thêm biệt danh "Ông bố siêu nhân".

Danh tính của bạn gái, vợ sắp cưới của Yi Long vẫn còn là một bí ẩn. Trong quá khứ, Yi Long từng xuất hiện bên cạnh nhiều người phụ nữ ở những sự kiện khác nhau, có cả một số diễn viên nổi tiếng ở Trung Quốc.

Tuy nhiên, gần như không ai biết đâu mới là bạn gái thật sự của anh. Yi Long không thích tiết lộ về chuyện đời tư nên báo chí cũng không thể biết vợ sắp cưới của anh là ai.

Trong năm 2020, Yi Long thi đấu 3 trận theo kiểu giao hữu và toàn thắng. Dù vậy chiến thắng của võ sĩ 34 tuổi không được đánh giá cao vì đối thủ của anh đều là những tay đấm kém danh tiếng. Vào cuối năm 2020, Yi Long hủy kèo thi đấu với một tay đấm nổi tiếng và tuyên bố không còn đủ sức để thi đấu đỉnh cao.

“Đệ nhất Thiếu Lâm” Yi Long có con riêng, bí ẩn vợ sắp cưới - 3

Yi Long chia sẻ bức ảnh chụp cùng tay con gái 

“Đệ nhất Thiếu Lâm” Yi Long có con riêng, bí ẩn vợ sắp cưới - 4

Yi Long từng gặp gỡ rất nhiều người đẹp...

“Đệ nhất Thiếu Lâm” Yi Long có con riêng, bí ẩn vợ sắp cưới - 5

...phu nhân của anh là ai vẫn còn là điều bí ẩn

Nguồn: http://danviet.vn/de-nhat-thieu-lam-yi-long-co-con-rieng-bi-an-vo-sap-cuoi-502021232138402.htm

“Đệ nhất Thiếu Lâm” Yi Long nhạo báng võ sĩ MMA mạnh nhất Trung Quốc

(Tin thể thao, tin võ thuật) "Đệ nhất Thiếu Lâm" Yi Long buông những lời khó nghe với tay đấm hay nhất MMA Trung Quốc.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung