Xát muối nỗi đau fan Messi, Murray bị phản đòn “chết điếng”

Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 19:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) “Cả gan” chọc ngoáy nỗi đau của fan Argentina, Murray đã bị phản đòn.

Video Murray để thua Kyrgios mới đây:

Những bình luận không đúng lúc, không đúng chỗ có thể trở thành liều thuốc độc hãm hại chính mình và Murray hẳn đang thấu hiểu điều đó.

Xát muối nỗi đau fan Messi, Murray bị phản đòn “chết điếng” - 1

Murray "troll" Monaco

Số là, tay vợt Scotland đã “chọc ngoáy” không đúng chỗ. Mọi việc bắt nguồn từ tấm hình của tay vợt Juan Monaco đăng trên Instagram cá nhân về chuyến đi tới Nga để cổ vũ cho đội tuyển quê hương Argentina.

Cùng vào xem trận Argentina – Croatia với Monaco còn có 2 người đồng hương Diego Schwartzman và Juan Ignacio Chela. Trước trận Monaco đã đăng tấm hình chụp cả 3 trên khán đài lên trang cá nhân và sau khi hết trận, Murray đã nhảy vào trêu người đồng nghiệp.

Murray hỏi: “Này liệu anh có thấy vui khi đi một quãng đường xa đến vậy để chứng kiến điều đó (thất bại 0-3 của Argentina)?”.

Xát muối nỗi đau fan Messi, Murray bị phản đòn “chết điếng” - 2

Murray bị phản đòn

Trong khi Monaco không có động thái nào thì rất đông CĐV Argentina và thậm chí cả những fan nước ngoài cũng nhảy vào đả kích lại Murray.

Một bình luận đáng chú ý nhất như sau: “Này Andy Murray, không biết Scotland đá World Cup như thế nào rồi nhỉ, anh có vé xem trận đó chưa?”.

Dù chỉ là vui đùa nhưng rõ là Murray đã chọc đúng tổ kiến lửa, những người vốn đang rất buồn bã cho trận thua của Messi và các đồng đội.

Argentina ở ”cửa tử”: Dữ liệu sốc, Messi lười hơn cả thủ môn

Messi không tỏa sáng và Argentina đang đứng trước nguy cơ bị loại khỏi World Cup.

Theo PL (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện Andy Murray