"Vườn tình" ở Olympic mùa đông: Bí mật ngỡ ngàng về "chuyện ấy"

Thứ Bảy, ngày 24/02/2018 00:15 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin Olympic) Theo bustle, có rất nhiều bí kíp được các VĐV truyền tay nhau để đến với "chuyện ấy" thoải mái hơn.

Olympic là nơi quy tụ các VĐV hàng đầu thế giới tới để so tài cao thấp và hướng tới những kỹ lục, đỉnh cao mới, và đây cũng là địa điểm cho các VĐV giao lưu học hỏi về kỹ chiến thuât, qua đó giúp mỗi VĐV hoàn thiện hơn về trình độ.

"Vườn tình" ở Olympic mùa đông: Bí mật ngỡ ngàng về "chuyện ấy" - 1

Các ứng dụng hẹn hò là điều không thể thiếu ở các kỳ Olympic

Tuy nhiên đây cũng "thiên đường" cho các VĐV hẹn hò và thực hiện những mối tình chớp nhoáng. Chẳng vậy mà ở hai kỳ Olympic gần nhất tại Rio (Brazil) và PyeongChang (Hàn Quốc) ban tổ chức đã phải chuẩn bị số lượng bao cao su kỷ lục để phát miễn phí cho các VĐV trong thời gian họ thi đấu. Dĩ nhiên ban tổ chức mong muốn các VĐV giữ bao cao su như vật lưu niệm nhưng sự thực ra sao chỉ có các VĐV mới biết.

Chuyện hẹn hò tại Olympic đã trở nên quá đỗi bình thường và trong thời buổi công nghệ, chỉ cần 1 chiếc điện thoại và lên internet, các VĐV tha hồ tìm kiếm những "điều mình muốn". Tinder, Happn, Bumble Users... là những ứng dụng từng được các VĐV sử dụng để hẹn hò.

Họ có thêm những người bạn mới, biết thêm những điều mới từ các nền văn hóa khác nhau và dĩ nhiên cả những người ưng ý để giải tỏa "chuyện ấy".

Bảo bối để "hẹn hò"

Phần mềm hẹn hò Tinder được các VĐV truyền tay nhau từ Olympic Rio 2016 và sau 2 năm nó lại tiếp tục là "bảo bối" với các VĐV muốn tìm kiếm bạn ở PyeongChang (Hàn Quốc). Theo thống kê của ứng dụng, số lượng người dùng đã tăng khoảng 348% kể từ khi Olympic ở Hàn Quốc diễn ra.

Không ít người tò mò về thế giới trong làng Olympic

Theo một người phát ngôn của Tinder, có thêm rất nhiều người muốn kết nối với làng Olympic. Có nghĩa là, nếu ai đó đang sử dụng Tinder bên ngoài PyeongChang, như ở Chicago, họ có thể thay đổi vị trí của họ trên ứng dụng, thực hiện và khớp với mọi người tại Thế vận hội, bao gồm các vận động viên - nhưng để sử dụng tính năng Hộ chiếu, bạn cần Tinder Plus hoặc Tinder Gold.

Các VĐV được miễn phí

Các VĐV trong làng Olympic sẽ được dùng miễn phí ứng dụng này, nếu một ai đó bên ngoài Thế vận hội muốn kết nối với VĐV trong làng họ sẽ phải mất khá nhiều tiền để "hẹn hò". Cũng chính muốn giữ bí mật và tránh rắc rối, đa số các VĐV thường tìm kiếm "niềm vui" ở trong làng Olympic, qua đó tự đảm bảo những điều tiếng sẽ không bị lọt ra ngoài.

Cứ đến Olympic là "nhu cầu" tăng đột biến

Một con số đã từng được ghi nhận cách đây 2 năm. Khi diễn ra Olympic tại Rio Brazil, mỗi ngày một người dùng có thể tiếp cận với trung bình khoảng 380 người dùng khác, tăng 7% so với ngày thường. Thi đấu xa nhà, ít được tiếp cận vợ/chồng/người yêu và ở trong một môi trường "cởi mở", chẳng lạ gì khi nhiều VĐV chủ động đi tìm "của lạ"

VĐV càng đẹp, càng "nhiều sao"

Theo khảo sát trên PlentyOfFish (POF), một ứng dụng được đăng nhập qua Facebook, đa số người dùng đều đánh giá các VĐV tham dự Olympic có thân hình rất gợi cảm, cuốn hút.

Hốt hoảng ”chuyện ấy” Olympic 2018: 110.000 bao cao su vẫn sợ không đủ

Mỹ nhân Olympic mùa đông và bao cao su là chuyện đang hot ở Olympic 2018.

Theo Q.H (Khám phá)

sự kiện Olympic mùa đông 2018