“Vua giang hồ” Fury tự xưng là "chiến binh sinh học" không ai đánh bại được

Sự kiện: Boxing

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trước trận đánh lớn nhất sự nghiệp, Tyson Fury có hành động và lời nói rất chủ quan.

Dự kiến trong tháng 6/2021 làng boxing thế giới được chứng kiến trận đấu vĩ đại nhất Boxing hạng nặng đương đại. Màn so tài giữa hai võ sĩ người Anh, Tyson Fury và Anthony Joshua đủ sức làm mê mẩn những nhà chuyên môn khó tính nhất. 

“Vua giang hồ” Fury tự xưng là "chiến binh sinh học" không ai đánh bại được - 1

Fury (phải) tự ví mình là "chiến binh sinh học" trước màn so tài Joshua (trái)

"Vua giang hồ" Fury vẫn chưa thua sau 31 lần thượng đài trong đó có 30 chiến thắng, 1 hòa và đang nắm giữ đai hạng nặng WBC thế giới. Đối đầu với Fury là "Quyền vương"Joshua, tay đấm thua 1 và có 24 chiến thắng hiện giữ 4 đai vô địch hạng nặng (WBA (Super), IBF, WBO và IBO). 

Trước màn so tài trị giá 270 triệu USD được cả thế giới chờ đợi, Joshua đang nghiêm túc tập luyện, còn Fury tỏ ra "khinh địch" anh bỏ tập, chìm đắm trong men rượu. Theo chia sẻ của chính tay đấm "Vua giang hồ", hiện mỗi ngày anh dùng khoảng 8 tới 12 lít bia, đó là cách võ sĩ 32 tuổi không cần ăn vẫn nạp được calo vào cơ thể. 

Tác giả Charles Brun của Boxingnews24 cho rằng Fury đang lo sợ nên đã tự "phá hủy" bản thân và còn "huyễn hoặc" cơ thể của chính mình. Ông Brun giải thích: "Hầu hết mọi người hâm mộ đều nghĩ Fury không thể thắng Joshua. Bỏ tập, uống rượu như cách để Fury tự thả rông vóc dáng và làm không khí màn so tài chùng xuống. Anh ấy tăng cân và như già đi 5 tuổi nếu so với hình ảnh năm ngoái". 

Fury vỗ ngực nói với iFL TV: "Tôi tìm kiếm thử thách thực sự trong suốt 13 năm qua. Tôi giống như chiến binh hành động Bionic. Tôi không thể bị đánh bại". Bionic là "chiến binh sinh học" bất bại trong phim, và có vẻ như Fury đang coi mình là tay đấm tài năng nên không phải tập. 

Nhà báo Charles Brun đã gửi lời cảnh tỉnh cho Fury: "Những điều Fury đang làm đẩy nhanh quá trình lão hóa của anh ấy, tôi nghĩ anh ấy nên suy nghĩ lại. Tuổi trẻ không dồi dào như suối nguồn, vì vậy đừng lãng phí hay đánh mất nó. Những điều anh ta đã đạt được trong khứ sẽ trở thành vô nghĩa nếu bại trận, anh ta từng sung sức khi thắng Wilder (2 lần), đánh bại Otto Wallin và Tom Schwarz nhưng giờ mọi thứ đã khác". 

Dự kiến màn so tài của Fury và Joshua diễn ra vào tháng 6/2021 tại UAE.

Nguồn: http://danviet.vn/vua-giang-ho-fury-tu-xung-la-chien-binh-sinh-hoc-khong-ai-danh-bai-duoc-502021...

Fury coi thường Joshua trước trận 270 triệu USD: Bỏ tập, uống 20 lít bia/ngày

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trước trận đấu trị giá 270 triệu USD, Tyson Fury không thèm tập luyện nhiều mà chỉ chăm uống...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
Boxing Xem thêm
Báo lỗi nội dung