Trận đấu nổi bật

matteo-vs-marcos
Halle Open
Matteo Berrettini
1
Marcos Giron
2
hubert-vs-marcos
Halle Open
Hubert Hurkacz
-
Marcos Giron
-
jordan-vs-taylor
Queens Club
Jordan Thompson
-
Taylor Fritz
-
arthur-vs-alexander
Halle Open
Arthur Fils
-
Alexander Zverev
-
jannik-vs-jan-lennard
Halle Open
Jannik Sinner
-
Jan-Lennard Struff
-
billy-vs-lorenzo
Queens Club
Billy Harris
-
Lorenzo Musetti
-
jack-vs-tommy
Queens Club
Jack Draper
-
Tommy Paul
-
zhizhen-vs-christopher
Halle Open
Zhizhen Zhang
-
Christopher Eubanks
-
sebastian-vs-rinky
Queens Club
Sebastian Korda
-
Rinky Hijikata
-

"Vua giang hồ" Fury mắc bệnh, bị thua vẫn "thân mật" với Usyk tới 3 lần

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

(Tin thể thao, tin võ thuật) Sau trận thua đầu tiên trong sự nghiệp, có người bào chữa cho "Vua giang hồ".

Tyson Fury, sau thất bại đầu tiên sự nghiệp Oleksandr Usyk tại Saudi Arabia, đã xác nhận sẽ tái đấu vào tháng 10 tại Riyadh.

Mặc dù thua và mất đai WBC, Fury vẫn hôn Usyk tới 3 lần ngay sau trận đấu. Người đại diện Frank Warren tiết lộ rằng Fury mắc bệnh lưỡng cực, giải thích những phát ngôn không ổn định của anh sau trận đấu. Warren nhấn mạnh: “Tyson là một chiến binh thực thụ, dù phải đối mặt với bệnh tật”.

Người đại diện bào chữa cho Fury (bên trái), bởi anh mắc bệnh lưỡng cực

Người đại diện bào chữa cho Fury (bên trái), bởi anh mắc bệnh lưỡng cực

Sau trận thua, Fury khẳng định mình xứng đáng chiến thắng và thậm chí cho rằng võ sỹ Ukraine đã được ưu ái. “Quốc gia của anh ấy đang có biến động, nên mọi người đều đứng về phía quốc gia đó”, Fury phát biểu.

Warren, người đại diện của Fury, đã lên tiếng bảo vệ võ sỹ của mình, giải thích rằng những hành động và lời nói bất thường của Fury là triệu chứng của bệnh lưỡng cực.

Warren chia sẻ: “Tyson mắc bệnh lưỡng cực. Nếu bạn biết và từng xem các triệu chứng, bạn sẽ thấy rằng những gì anh ấy nói và làm đều là 1 phần của bệnh này. Nếu điều đó ở trong tâm trí, anh ấy sẽ nói ra. Đó là 1 trong những triệu chứng của căn bệnh này".

Warren cũng nhấn mạnh rằng Fury đã hôn Usyk ít nhất 3 lần (vào má, trán) ngay sau trận đấu, cho thấy sự tôn trọng và tính cách đặc biệt của anh.

Ông cũng nói thêm về tình trạng tâm lý của Fury: “Với Tyson, anh ấy từng nói rằng mình đã giải nghệ, nhưng vài tháng sau lại tiếp tục chiến đấu. Đó là 1 phần của căn bệnh lưỡng cực mà anh ấy đang phải đối mặt. Tyson là một chiến binh và luôn chiến đấu không chỉ trên võ đài mà còn với chính bệnh tật của mình”.

Cuộc tái đấu giữa Fury và Usyk đang được mong đợi sẽ là một sự kiện lớn, hứa hẹn mang đến những màn trình diễn kịch tính và nhiều cảm xúc. Dự kiến màn tái đấu sẽ diễn ra vào tháng 10.

Nguồn: [Link nguồn]

(Tin thể thao, tin võ thuật) Fury chưa từng thua cho tới khi gặp Usyk, nhưng trên thực tế anh nhiều lần bị đánh nằm sàn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo QH ([Tên nguồn])
Boxing Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN