Võ sĩ Trung Quốc bị đấm móp cả mặt, bất tỉnh rời sàn chỉ sau 10 giây

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sĩ người Trung Quốc Liu Peng Shuai đã phải rời sàn đấu trong trạng thái không còn biết gì chỉ sau 10 giây thượng đài sự kiện võ thuật tổng hợp ONE: Battleground II, sau khi lĩnh trọn một cú đấm “trời giáng” từ đối thủ.

Võ sĩ Liu Peng Shuai bị đối thủ đấm bất tỉnh chỉ sau 10 giây

Tình huống ngỡ ngàng này diễn ra trong trận đấu MMA hạng ruồi (Flyweight) giữa võ sĩ người Trung Quốc Liu Peng Shuai và tay đấm của Indonesia Eko Roni Saputra tại sự kiện võ thuật tổng hợp ONE: Battleground II diễn ra tối ngày 13/8 tổ chức ở Singapore.

Võ sĩ Trung Quốc bị đấm móp cả mặt, bất tỉnh rời sàn chỉ sau 10 giây - 1

Liu Peng Shuai bị đối thủ đấm móp cả mặt

Tuy bước sang tuổi 30 nhưng Eko Roni Saputra lại đang gây chú ý ở đấu trường danh giá nhất châu Á ONE Championship khi sở hữu chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp. Trong khi đó với sức trẻ của tuổi 25 cùng kinh nghiệm sau 12 lần thượng đài chuyên nghiệp, Liu Peng Shuai được dự đoán có thể chấm dứt chuỗi ngày huy hoàng của Eko Roni Saputra.

Tuy nhiên, chỉ cần 10 giây, kết quả của trận đấu đã có. Ngay sau khi Liu Peng Shuai ra đòn hụt, Eko Roni Saputra lập tức áp sát và tung ra một cú đấm móc tay phải cực mạnh khiến vùng mặt của đối thủ bị móp đi. Trúng đòn quá nặng, võ sĩ người Trung Quốc lập tức đổ xuống sàn và rơi vào trạng thái bất tỉnh.

Võ sĩ Trung Quốc bị đấm móp cả mặt, bất tỉnh rời sàn chỉ sau 10 giây - 3

Võ sĩ người Trung Quốc bị knock-out chỉ sau 10 giây thượng đài

Chiến quả này giúp Eko Roni Saputra nâng chuỗi thắng liên tiếp của mình lên con số 5 cũng như tiến sát đến trận đấu tranh đai vô địch thế giới hạng ruồi.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/vo-si-trung-quoc-bi-dam-mop-ca-mat-bat-tinh-roi-san-chi-sau-10...

Đả nữ MMA gốc Việt Bi Nguyễn thượng đài đấu nhà vô địch Đông Á

(Tin thể thao, tin võ thuật) Nữ võ sĩ MMA gốc Việt Bi Nguyễn sẽ nhanh chóng có trận thượng đài hấp dẫn so tài với tay...

Chia sẻ
Theo Lê Phong (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Võ thuật Trung Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung