Võ sĩ Thái Lan mất đai thế giới sau khi đá vào chỗ hiểm đối thủ

Thứ Ba, ngày 31/03/2020 00:02 AM (GMT+7)

(Tin võ thuật) Võ sĩ Petchdam đã phải nhận vô số “đòn thù” từ Ennahachi sau khi tung cú đá cực mạnh vào chỗ hiểm của đối phương.

Video Màn knock-out đẹp mắt lấy đai thế giới của Ennahachi trước Petchdam

Petchdam là một võ sĩ khá nổi tiếng ở Thái Lan. Tuy chỉ mới 22 tuổi, anh đã có hơn 100 trận đấu chuyên nghiệp với 96 chiến thắng. Tay đấm này có cơ hội vang danh bốn bể khi có trận tranh đai vô địch kickboxing thế giới hạng Flyweight của ONE Championship với Llias Ennahachi hồi tháng 11 năm ngoái.

Võ sĩ Thái Lan mất đai thế giới sau khi đá vào chỗ hiểm đối thủ - 1

Ennahachi tung hàng loạt combo đòn knock-out Petchdam sau khi bị đối thủ đá trúng chỗ hiểm 

Tuy nhiên ngay hiệp 1, Petchdam đã khiến khán giả la ó khi tung cú đá cực mạnh vào chỗ hiểm của Ennahachi. Trọng tài phải lập tức cho tạm ngừng trận đấu để võ sĩ người Hà Lan có thời gian phục hồi.

Dường như muốn gỡ gạc thể diện, Petchdam chủ động dồn ép Ennahachi khi trận đấu tiếp tục. Kế hoạch này của võ sĩ người Thái Lan gặp nhiều khó khăn khi Ennahachi đã phòng thủ, phản công rất hay. Thậm chí cuối hiệp 2, Petchdam phải lĩnh hàng loạt cú đấm như “búa tạ” sau một tình huống né đòn tuyệt hảo của đối thủ.

Nhận thấy sức chiến đấu của Petchdam bị suy giảm đáng kể, Ennahachi lập tức lao vào đối thủ ngay đầu hiệp 3. Những cú đấm, đá tung ra như “nã pháo” của võ sĩ người Hà Lan khiến Petchdam ngã ra sàn. Tay đấm người Thái Lan cố gắng đứng vững một cách khổ sở trước khi chính thức bị knock-out sau khi nhận thêm một loạt đòn mạnh mẽ của Ennahachi.

Thất bại này khiến Petchdam mất đai vô địch thế giới vào tay đối thủ. Trong khi đó, màn knock-out của Ennahachi được bầu chọn vào top 10 trận đấu knock-out hay nhất năm của sàn đấu võ thuật tổng hợp lớn nhất châu Á.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/vo-si-thai-lan-mat-dai-the-gioi-sau-khi-da-vao-cho-hiem-doi-thu-c9a76...

Mike Tyson nói về thời vô độ: Vung tiền làm “chuyện ấy” với bất cứ ai

(Tin thể thao, tin võ thuật) Quá khứ của huyền thoại boxing hạng nặng từng khiến nhiều người kinh sợ, nhưng tiết lộ mới...

Theo Lê Phong (Khám Phá)
sự kiện MMA