Tiết lộ sốc: Mike Tyson nuôi hổ dữ suýt giết người phải đền 5,8 tỷ đồng

Chủ Nhật, ngày 29/03/2020 16:32 PM (GMT+7)

(Tin thể thao – Tin võ thuật) Thú chơi ngông của huyền thoại làng Quyền anh Mike Tyson từng khiến ông phải trả giá đắt.

Thành danh từ thời còn rất trẻ, huyền thoại làng Quyền anh thế giới Mike Tyson cũng nhanh chóng bộc lộ bản tính chơi ngông khác người.

Tiết lộ sốc: Mike Tyson nuôi hổ dữ suýt giết người phải đền 5,8 tỷ đồng - 1

Mike Tyson suýt gây án mạng vì nuôi hổ trong nhà 

Ở thời kỳ vàng son của sự nghiệp, Tyson sở hữu tới 4 con hổ. Trong đó, Kenya là nàng hổ cái được võ sĩ sinh năm 1966 cưng chiều nhất. Tuy nhiên, một tai nạn kinh hoàng xảy ra khiến Mike “thép” buộc phải bán hổ cưng của mình.

Tiết lộ với rapper người Mỹ Fat Joe, cựu võ sĩ sinh năm 1966 cho biết thời điểm đó không phải con hổ của anh nhảy ra khỏi chuồng tấn công người.

“Sự thực đó là một điều tồi tệ. Một người phụ nữ đã nhảy vào khu vực nơi chú hổ của tôi đang sinh sống. Vì nó không biết là ai nên tai nạn kinh khủng đã xảy ra. Cánh tay của cô ấy giống như bị xé toạc.  Họ đã đâm đơn kiện nhưng cô ấy là người đã xâm phạm khi nhảy qua hàng rào nhà tôi.

Tuy nhiên, tôi là người có rất nhiều tiền khi ấy. Thế nên tôi đã bồi thường cho cô ấy số tiền 250.000 USD (khoảng 5,8 tỷ đồng)”.

Được biết, nàng hổ cái Kenya được Mike Tyson mua về với giá 60.000 USD. Tay đấm này từng tiết lộ đây là người bạn tri kỷ có cân nặng 250kg và gắn bó bên anh tới 16 năm.

Nhưng sau vụ tan nạn đó, Mike Tyson thừa nhận sự nguy hiểm của loài động vật hoang dã này. “Chúng có thể vô tình giết chết bạn. Chúng quá mạnh và nguy hiểm . Bạn sẽ không thể biết chúng có thể làm gì đâu.

Lúc đó tôi thật ngốc, không có cách nào thuần hóa được lũ hổ đó 100%. Không có cách nào để điều đó có thể xảy ra. Mặc dù tôi yêu chúng, tôi ngủ với chúng. Tôi hạnh phúc vì đã nuôi dạy chúng nhưng tôi nghĩ mình đã sai”. Mike khép lại chia sẻ.

Từng phá sản vào năm 2013, cựu vô địch quyền Anh hiện không chú hổ nào trong nhà. Lúc này, Tyson đang tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cần sa. Trong sự nghiệp, Mike Tyson giành được 50 chiến thắng (tổng 58 trận), trong đó có 44 lần hạ knock-out đối thủ.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/tiet-lo-soc-mike-tyson-nuoi-ho-du-suyt-giet-nguoi-phai-den-58-ty-dong...

“Mike Tyson” Brazil đấm như súng máy hạ đo ván 3 đối thủ

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sĩ được mệnh danh là "Mike Tyson" Brazil có màn knock-out đỉnh cao ở sự kiện võ thuật...

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Điểm tin THỂ THAO