“Anh hùng bàn phím” đấu nhà vô địch boxing nhận đòn “hủy diệt”

Thứ Hai, ngày 30/03/2020 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Một "anh hùng bán phím" khiêu khích quá đà nên đã bị võ sĩ dạy cho bài học nhớ đời.

Video cựu vô địch WBA cho "anh hùng bàn phím" bài học nhớ đời

Khi mạng xã hội phát triển, các ngôi sao có điều kiện để tiếp cận với người hâm mộ dễ dàng hơn thông qua các tài khoản trên facebook, twitter, instagram... Nhưng điều gì cũng có mặt tốt và xấu, bên cạnh những lời khen có cánh những người nổi tiếng cũng nhận không ít "gạch đá" từ các tài khoản không có thiện chí.

“Anh hùng bàn phím” đấu nhà vô địch boxing nhận đòn “hủy diệt” - 1

Gavin Rees (phải) dạy cho "anh hùng bàn phím" một bài học nhớ đời

Mới đây, trên mạng xã hội cựu vô địch WBA hạng siêu nhẹ Gavin Rees đã bị một người đàn ông sỉ vả và đòi thách đấu, quá bực tức Rees đã nhận lời. Danny "Slughands" Evans một người đàn ông đang làm công việc kỹ sư liều lĩnh lên sàn với Rees và nhận kết quả đáng sợ.

"4 năm mới thi đấu trở lại vì bị lăng mạ trên mạng xã hội. Mất 30 giây để khiến hắn ta phải im miệng. Danny Slug anh hãy suy nghĩ trước khi nói. Tôi chưa hết thời đâu", cựu tay đấm viết trên mạng xã hội. Theo tờ DailyStar, trận đấu này diễn ra vào cuối tuần trước và cựu võ sĩ đã cho người đàn ông kia ôm bụng tới 2 lần.

"Thật tàn nhẫn. Anh ta đấm tôi 2 lần vào vùng bụng, đó là 2 cú đấm tàn bạo. Tất nhiên tôi chẳng có hội khi đấu với anh ta. Chúng tôi thật ra là bạn nhưng có xích mích. Sau cùng, tôi đã đề nghị thượng đài cùng anh ta", Evans chia sẻ trên trang cá nhân.

Gavin Rees là người xứ Wales, giải nghệ vào năm 2014. Trong sự nghiệp của mình, tay đấm 39 tuổi từng giữ đai WBA trong vòng 1 năm và có cơ hội tranh đai WBC vào năm 2013. Thành tích của Rees là 38 thắng, 4 thua và một hòa.

“Anh hùng bàn phím” đấu nhà vô địch boxing nhận đòn “hủy diệt” - 2

Gavin Rees là cựu vô địch WBA thế giới

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/anh-hung-ban-phim-dau-nha-vo-dich-boxing-nhan-don-huy-diet-c9a761298....

Mike Tyson háo hức đấu Floyd Mayweather: So tài thiên niên kỷ

(Tin thể thao, tin võ thuật) Nếu Mike Tyson so tài Floyd Mayweather đó sẽ là cuộc đấu trong mơ, màn tỉ thí thiên niên kỷ.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao