Võ sĩ MMA dùng chân kéo lê đối thủ, tung đòn knock-out dị thường

Chủ Nhật, ngày 29/03/2020 13:05 PM (GMT+7)

(Tin võ thuật) Trận đấu giữa hai võ sĩ MMA Amir Khan (Singapore) và Sung Jong Lee (Hàn Quốc) có lẽ là một trong những cuộc so tài hài hước và thú vị nhất tại đấu trường võ thuật tổng hợp lớn nhất châu Á.

Video màn knock-out khá hài hước và thú vị của Amir Khan trước Jong Lee

Nếu được bầu chọn về một trong những trận đấu MMA hài hước và ấn tượng nhất tại sàn đấu võ thuật tổng hợp lớn nhất châu Á ONE Championship, người hâm mộ có lẽ sẽ không bỏ qua cuộc đối đầu giữa Amir Khan và Sung Jong Lee tại sự kiện ONE: Unstoppable Dreams diễn ra tại Singapore vào tháng 5 năm 2018.

Võ sĩ MMA dùng chân kéo lê đối thủ, tung đòn knock-out dị thường - 1

Chiến thuật "ôm riết" đối thủ của Jong Lee khiến khán giả được một trận cười thỏa thích

Sung Jong Lee đã biến màn ra mắt ONE Championship của mình thành một kỷ niệm buồn nhưng lại mang đến nhiều tràng cười cho khán giả. Cụ thể, với sở trường là các đòn vật, võ sĩ người Hàn Quốc nhanh chóng ôm lấy chân của Amir Khan ngay sau tiếng chuông khai trận. Tuy nhiên, chiến thuật này của võ sĩ người Hàn Quốc không thành công còn khiến anh lãnh không ít cú đấm trong hiệp đầu.

Cao trào của trận đấu đến ở giữa hiệp 2, Jong Lee tiếp tục tái diễn màn ôm riết chân của Amir Khan, thậm chí dù bị đối thủ đứng dậy, kéo lê một đoạn trên sàn đài nhưng Jong Lee vẫn không buông ra khiến khán giả được một phen cười thỏa thích. Trước sự lỳ lợm của đối thủ, Khan nghĩ ra cách thoát thân vô cùng độc đáo.

Võ sĩ MMA dùng chân kéo lê đối thủ, tung đòn knock-out dị thường - 2

Amir Khan lao vào đấm túi bụi sau khi thoát được đòn ôm chân của đối phương

Võ sĩ người Singapore nằm xuống, lăn tròn qua lại vài vòng khiến Jong Lee cũng bị quay tròn theo. Đòn thế tuy có phần lạ mắt nhưng hiệu quả khi võ sĩ người Hàn Quốc không thể giữ chặt chân đối thủ được nữa. Ngay khi rút được chân ra, Khan lập tức lao đến tung hàng loạt cú đánh vào mặt Jong Lee khiến trọng tài phải cho dừng trận đấu và tuyên bố chiến thắng knock-out cho võ sĩ nước chủ nhà.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/vo-si-mma-dung-chan-keo-le-doi-thu-tung-don-knock-out-di-thuong-c9a76...

Mike Tyson háo hức đấu Floyd Mayweather: So tài thiên niên kỷ

(Tin thể thao, tin võ thuật) Nếu Mike Tyson so tài Floyd Mayweather đó sẽ là cuộc đấu trong mơ, màn tỉ thí thiên niên kỷ.

Theo Lê Phong (Khám Phá)
sự kiện MMA