Mike Tyson nói về thời vô độ: Vung tiền "vui vẻ” với bất cứ ai

Thứ Hai, ngày 30/03/2020 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Quá khứ của huyền thoại boxing hạng nặng từng khiến nhiều người kinh sợ, nhưng tiết lộ mới nhất của "Mike thép" lại làm khán giả thêm bàng hoàng.

Thông qua cuốn tự truyện "Mike Tyson - Sự thật trần trụi", cựu võ sĩ 53 tuổi người Mỹ đã mang tới cho độc giả những thông tin chân thật nhất về cuộc đời sự nghiệp của ông, tuy nhiên vẫn có những điều cựu tay đấm chưa kể. Ông cho biết có mình từng trải qua những cuộc vui thâu đêm suốt sáng với dàn người mẫu xinh đẹp, từng là kẻ hiếp dâm, vào tù vẫn có người đẹp xếp hàng để..."yêu" nhưng còn có những thứ kinh khủng hơn thế.

Mike Tyson nói về thời vô độ: Vung tiền "vui vẻ” với bất cứ ai - 1

Mike Tyson giờ đây là một người làm Youtube vì thế ông chia sẻ rất nhiều chuyện "thâm cung bí sử" của chính mình

Trải qua tuổi thơ rắc rối trước khi trở thành tay đấm hàng đầu lịch sử boxing, người đàn ông 53 tuổi thừa nhận không biết xử lý thế nào với danh tiếng và số tiền khổng lồ từng có. Khác xa với sự ngông cuồng trong quá khứ, Tyson giờ đây sẵn sàng chấp nhận chuyện mình bị "bệnh" và cần sự giúp đỡ.

Phát biểu trên kênh YouTube do chính ông lập ra, cựu võ sĩ Mỹ thú nhận: "Khi tôi còn trẻ, tôi có tiền. Tôi có thể đưa tiền cho bất cứ ai, tiệc tùng với mọi người và trả tiền để làm điều ấy với bất cứ ai (có lúc làm điều điên rồ với cả 1 gia đình). Tôi thật điên rồ", Mike 53 tuổi nghĩ lại câu chuyện trong quá khứ.

"Tôi thật lệch lạc và tôi không biết mình bị bệnh như vậy. Tôi cũng đã mua rất nhiều xe cho con gái. Tôi tiêu tiền không có điểm dừng, thật điên rồ", võ sĩ 53 tuổi nói về quãng thời gian có tiền nhưng không biết suy nghĩ.

Tyson đã giành được 50 trận thắng, trong số 58 trận đấu chuyên nghiệp và kiếm được khoảng 300 triệu USD, từng bị kết án hiếp dâm và sau đó phá sản. Năm 1991, "Mike thép" bị bắt vì tội hiếp dâm người mẫu cuộc thi sắc đẹp Desiree Washington, lúc đó người mẫu 18 tuổi, nhận án 6 năm tù.

Mike Tyson nói về thời vô độ: Vung tiền "vui vẻ” với bất cứ ai - 2

Mike Tyson từng gây choáng váng với rất nhiều sự cố không thể ngờ

Để rồi khi tổng kết cuộc đời mình trong cuốn tự truyện xuất bản năm 2013, Mike Tyson viết: “Tôi đã hoài phí cuộc đời mình, tất cả những gì tôi từng làm trong ngần ấy năm là lạc lối là đánh nhau, đắm chìm bên các cô gái và cho ra đời những đứa con. Tôi là một đống phế thải cứ ngỡ thế giới quay quanh mình. Tôi là đứa có lòng tự trọng kém nhất, nhưng tự tôn thì lớn nhất vũ trụ”.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/mike-tyson-noi-ve-thoi-vo-do-vung-tien-34vui-ve-voi-bat-cu-ai-c9a7612...

Mike Tyson háo hức đấu Floyd Mayweather: So tài thiên niên kỷ

(Tin thể thao, tin võ thuật) Nếu Mike Tyson so tài Floyd Mayweather đó sẽ là cuộc đấu trong mơ, màn tỉ thí thiên niên kỷ.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Mike Tyson đấu Roy Jones Jr