Võ sĩ MMA số 1 Trung Quốc: Khinh "Đệ nhất Thiếu Lâm", bị "hành hạ" ở UFC

(Tin thể thao, tin võ thuật) Li Jingliang (Lý Cảnh Lượng) võ sĩ có biệt danh "Con đỉa" được mệnh danh là tay đấm MMA số 1 Trung Quốc trải qua trận đấu khó khăn tại sự kiện UFC ở Mỹ.

Video màn so tài giữa Li Jingliang gặp Neil Magny ở sự kiện UFC 248

Li Jingliang (Lý Cảnh Lượng), có biệt danh "Con đỉa" là một tay đấm MMA đẳng cấp nhất của Trung Quốc, anh từng là nhà vô địch sự kiện Legend FC và có 4 lần là chủ nhân giải "trận đấu hay nhất đêm" ở các sự kiện UFC. Trải qua 22 trận đấu MMA, võ sĩ 31 tuổi đã có 17 chiến thắng (thua 5) và ở sự kiện UFC 248 vào cuối tuần qua tại Mỹ, tay đấm này đã phải nhận trận thua thứ 6.

Võ sĩ MMA số 1 Trung Quốc: Khinh "Đệ nhất Thiếu Lâm", bị "hành hạ" ở UFC - 1

Lý Cảnh Lượng (trái) bị "hành hạ" trong 15 phút đấu với Neil Magny (phải)

Trước khi tham dự sự kiện UFC 248, tại Trung Quốc - Lý Cảnh Lượng đã có màn đấu khẩu gay gắt với "Đệ nhất Thiếu Lâm". Cảnh Lượng từng nhiều lần tố Yi Long (Nhất Long) chỉ thi đấu với những đối thủ yếu để xây dựng danh tiếng và nói không cùng đẳng cấp với mình. Đáp trả lại, Yi Long tuyên bố Cảnh Lượng là kẻ hám tiền, chỉ biết thi đấu kiếm tiền chứ không chịu giúp gì cho võ thuật Trung Quốc.

Nhận được lời khiêu khích của Yi Long, Cảnh Lượng khẳng định sau khi thi đấu xong UFC 248 (đã kết thúc) sẽ quay lại "tính sổ". Có lẽ do quá phân tâm đến Yi Long nên Cảnh Lượng đã không thi đấu tốt ở trận đấu với Neil Magny (Mỹ) hôm 8/3, sau 3 hiệp đấu kéo dài 15 phút, võ sĩ tới từ Trung Quốc là người dính nhiều đòn đau hơn nên để thua bằng tính điểm.

Võ sĩ MMA số 1 Trung Quốc: Khinh "Đệ nhất Thiếu Lâm", bị "hành hạ" ở UFC - 2

Yi Long và Cảnh Lượng có thể đụng độ nhau trong thời gian tới

6 trận thua MMA, trong đó có 3 tại UFC, võ sĩ được mệnh danh là nguy hiểm nhất MMA Trung Quốc đang có sự chững lại ở tuổi 31. Đấu với "Đệ nhất Yi Long" vào lúc này chưa chắc Cảnh Lượng sẽ giành được chiến thắng.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/vo-si-mma-so-1-trung-quoc-khinh-34de-nhat-thieu-lam34-bi-34hanh-ha34-...

Cú sốc: ”Đệ nhất Thiếu Lâm” say rượu thóa mạ võ sĩ MMA số 1 Trung Quốc

Yi Long uống rượu, lên mạng xã hội công kích võ sĩ nguy hiểm nhất Trung Quốc.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung