Võ sĩ giơ mặt cho đối thủ đấm như “Đệ nhất Thiếu Lâm”, cái kết ngỡ ngàng

Chủ Nhật, ngày 18/10/2020 10:35 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Sự kiện võ tổng hợp MMA Bellator 249 vào 16/10 chứng kiến pha chịu đòn đặc biệt.

Sự kiện võ tổng hợp MMA, Bellator 249 diễn ra vào sáng ngày 16/10 tại Mỹ có 10 trận đấu diễn ra, trong đó có trận chiến tâm điểm giữa đả nữ Cris Cyborg và Arlene Blencowe, nhưng có một màn so tài khác được chú ý hơn.

Võ sĩ giơ mặt cho đối thủ đấm như “Đệ nhất Thiếu Lâm”, cái kết ngỡ ngàng - 1

Lachinov (trái) giơ mặt mời đối thủ đấm

Trận đấu thứ 5 trong sự kiện giữa Kemran Lachinov gặp Kyle Crutchmer không có knock-out, kết thúc bằng tính điểm sau 3 hiệp (15 phút) nhưng được chú ý nhờ màn giơ mặt chịu đòn của Lachinov. 

Phút thứ 2, hiệp 3, Lachinov dính cú đấm cực mạnh của Kyle Crutchmer, điều lạ là võ sĩ này không hề tỏ ra đau đớn, thậm chí anh còn đứng yên giơ mặt cho đối thủ đấm tiếp và hét lớn "tiếp đi, chỉ có vậy thôi à". Dĩ nhiên Crutchmer không thể bỏ qua cơ hội này, anh tiếp tục tung ra 2 cú đấm cực mạnh nhưng chỉ khiến đối thủ lảo đảo. 

Hai võ sĩ sau đó thi đấu nốt 3 phút còn lại mà không ai bị hạ đo ván. Kết quả chung cuộc khiến nhiều người ngạc nhiên, Lachinov giành chiến thắng với điểm đồng thuận (29-28, 29-28). Lachinov đã nâng thành tích của mình lên con số 10 thắng, 2 thua, ngược lại sau 6 trận toàn thắng võ sĩ Crutchmer đã phải nhận thất bại đầu tiên. 

Võ sĩ giơ mặt cho đối thủ đấm như “Đệ nhất Thiếu Lâm”, cái kết ngỡ ngàng - 2

Giơ mặt cho đối thủ đấm là "đặc sản" của Yi Long (quần vàng)

Tình huống giơ mặt chịu đấm của Lachinov đang được người hâm mộ võ thuật chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Nhiều khán giả liên tưởng pha chịu đòn này giống với những gì "Đệ nhất Thiếu Lâm" Yi Long từng làm. Võ sĩ sinh năm 87 tới từ Trung Quốc từng nhiều lần áp dụng chiêu chịu đòn này và có lần anh thành công, cũng có lần thất bại.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-si-gio-mat-cho-doi-thu-dam-nhu-de-nhat-thieu-lam-cai-ket-ngo-ngang-50202018...

Lộ diện người đẹp luôn bên cạnh giúp ”Đệ nhất Thiếu Lâm” Yi Long

(Tin thể thao, tin võ thuật) Khi cả thế giới quay lưng với Yi Long, người phụ nữ này vẫn luôn bên cạnh động viên, chăm...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Khám phá võ thuật