Võ sĩ Boxing nặng 2 tạ đấm "Người đồng" Wilder suýt bắn khỏi võ đài

Sự kiện: Boxing

(Tin thể thao, tin võ thuật) "Người đồng" Wilder từng phải so tài với đối thủ khó chịu hơn Tyson Fury.

Lịch sử Boxing từng ghi nhận Eric Esch thường được gọi "Butterbean" có cân nặng lên tới 170 kg. Ông được coi là tay đấm nặng cân nhất lịch sử quyền Anh, nhưng thông tin về Dustin "Big Worm" Nichols khiến nhiều người phải ngỡ ngàng. 

Võ sĩ Boxing nặng 2 tạ đấm "Người đồng" Wilder suýt bắn khỏi võ đài - 1

Hình ảnh Nichols (trái) đấu Wilder (phải) năm 2010

Tay đấm người Mỹ, 38 tuổi từng nặng tới 204 kg, thân hình ục ịch chẳng khác nào võ sĩ Sumo. Theo BoxRec, sự nghiệp quyền Anh của Nichols bắt đầu vào năm 2007 với trận thua knock-out kỹ thuật trước Johnny White.

Sau đó, anh đã thua trận trước Greg McGhee, trước khi giành được chiến thắng giúp anh có cuộc chạm trán với Deontay Wilder vào năm 2010.

Thời điểm này, võ sĩ người Mỹ có cân nặng 204 kg, và chỉ trụ được 1 hiệp trước khi bị "Người đồng" Wilder knock-out. Nhưng trước khi bị knock-out, tờ Dailystar mô tả võ sĩ có cân nặng vượt chuẩn này đã tung ra cú đấm khiến Wilder bay về phía sau, suýt chút nữa lọt qua dây rơi xuống khán đài. 

Sự nghiệp của Nichols không có gì đáng chú ý, có rất nhiều chuyên trang Boxing thống kê về anh nhưng đều không đầy đủ, nhất quán. Có một vài thông tin cho biết tay đấm này vẫn hoạt động trong năm 2021, anh thi đấu và để thua trước Martin Verdin ở Laurel (Mỹ).

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/vo-si-boxing-nang-2-ta-dam-34nguoi-dong34-wilder-suyt-ban-khoi...

Đỏ mặt tiêm vaccine Covid-19 làm cho ”vòng 1” người đẹp Boxing nảy nở

(Tin thể thao, tin võ thuật) Tiết lộ không ngờ của người đẹp làng Boxing về Covid-19 khiến khán giả phải đỏ mặt.

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Boxing Xem thêm
Báo lỗi nội dung