Chấn động nam cao thủ Kung-fu bị nữ võ sĩ Boxing đấm gục sau 2 phút

Sự kiện: Khám phá võ thuật

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trận đấu làm xôn xao võ thuật Trung Quốc khi nam cao thủ Kung-fu lép vế hoàn toàn trước đả nữ Boxing.

Video trận đấu giữa đả nữ và nam võ sĩ gây sốt cộng đồng võ thuật Trung Quốc

Mới đây chuyên gia võ thuật Trung Quốc Jerry Liu đăng tải clip gây xôn xao cộng đồng mạng của nước này. Nam võ sĩ tự xưng là "có niềm đam mê mãnh liệt với Kung-fu" thi đấu với nữ võ sĩ Boxing. 

Chấn động nam cao thủ Kung-fu bị nữ võ sĩ Boxing đấm gục sau 2 phút - 1

Nam võ sĩ thua te tua trước đả nữ Boxing (phải)

Trong những năm qua có rất nhiều trận đấu giữa các võ sư võ truyền thống đấu với các tay đấm thuộc trường phái võ hiện đại, phần lớn chiến thắng thuộc về các môn như Boxing, Muay Thái, MMA...

Trận đấu mà Liu đăng tải cũng không nằm ngoài xu thế trên. Nam võ sĩ tự tin với khả năng võ thuật mình có và muốn giao đấu với một HLV Boxing, mặc dù đối thủ là nữ. 

Dù là nam nhi đấu nữ nhưng người đàn ông phải đội mũ bảo vệ đầu trong khi nữ võ sĩ xinh đẹp không cần. Thế trận diễn ra trái ngược hoàn toàn so với những gì người ta nghĩ. Ai cũng tưởng cô gái sẽ bị đối thủ áp đảo nhưng mọi chuyện ngược lại, cô nàng hành hạ đối thủ trong phần lớn thời gian màn so tài. 

Nữ võ sĩ áp đảo, tung ra nhiều cú đấm chính xác trong khi anh chàng tung ra những cú đấm khá tệ. Thậm chí, anh này còn có đòn đánh chỏ phạm quy trong một tình huống cận chiến.

Màn so tài không kéo dài lâu. Nhận một chuỗi đòn ở phút thứ 2, người đàn ông đổ gục xuống sàn, rồi ôm bụng, bước đi và trận đấu khép lại. 

Thêm một màn so tài mà võ truyền thống bị thua, và càng mất mặt hơn khi lần này nam võ sĩ truyền thống thua đả nữ Boxing. 

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/chan-dong-nam-cao-thu-kung-fu-bi-nu-vo-si-boxing-dam-guc-sau-2...

Hot girl phòng Gym vòng ba 100cm gây “sốt”: Huyền Dior, Mỹ Tây gây ấn tượng

(Tin thể thao) Những hot girl vòng ba “khủng” như Huyền Dior, Kim Nguyên, Quỳnh Nguyễn hay Mỹ Tây đã có những clip gây “sốt”...

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung