Trận đấu nổi bật

danielle-vs-katerina
Internationaux de Strasbourg
Danielle Collins
2
Katerina Siniakova
0
liudmila-vs-beatriz
Internationaux de Strasbourg
Liudmila Samsonova
-
Beatriz Haddad Maia
-
magda-vs-madison
Internationaux de Strasbourg
Magda Linette
-
Madison Keys
-
denis-vs-tallon
Gonet Geneva Open
Denis Shapovalov
-
Tallon Griekspoor
-
alex-vs-tomas
Gonet Geneva Open
Alex Michelsen
-
Tomas Machac
-
gabriel-vs-alexander
Roland Garros
Gabriel Diallo
-
Alexander Ritschard
-
novak
Gonet Geneva Open
Novak Djokovic
-
Flag
?
-
sebastian-vs-casper
Gonet Geneva Open
Sebastian Baez
-
Casper Ruud
-

Võ sĩ 67 tuổi gạ đòn đấu bố của "Vua giang hồ" Tyson Fury

Sự kiện: Boxing

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sĩ 67 tuổi sẵn sàng thượng đài để dạy cho bố của "Vua giang hồ" Tyson Fury 1 bài học.

Mike Tyson, 57 tuổi sắp thi đấu Boxing với Jake Paul, 27 tuổi, điều đó khiến nhiều người cho rằng ông là kẻ "khờ khạo", đem tính mạng của mình ra làm trò đùa. Tuy nhiên, Steve Ward, võ sĩ quyền Anh lớn tuổi nhất thế giới vẫn thi đấu chuyên nghiệp còn ấn tượng hơn thế.

Ward (bên trái) muốn thượng đài với John (phải)

Ward (bên trái) muốn thượng đài với John (phải)

Võ sĩ 67 tuổi tuyên bố rằng đã chán ngấy với những lời nói nhảm của ông John Fury (bố của Tyson Fury), sẵn sàng thách đấu với bố của "Vua giang hồ", trong trận đấu chuyên nghiệp thứ 57 của mình.

John, người nổi tiếng nhờ chen chân vào các buổi họp báo của con trai với những màn nổi nóng điên cuồng, từng là một võ sĩ hạng nặng chuyên nghiệp, nghỉ thi đấu kể từ năm 1995.

John, 60 tuổi, đã suýt xảy ra xô xát với YouTuber, võ sĩ KSI trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu của con trai ông với Tommy Fury. Tung ra những cú đá, húc đầu, cũng như việc ném chai nước và bàn ghế, mối hiềm khích của John với KSI trở thành những chiêu trò giúp trận đấu của con trai ông được biết đến nhiều hơn.

Nhiều người muốn John ngừng "chém gió" và chứng minh tài năng, sự hung hăng của mình trên sàn đấu và võ sĩ Ward đã đích thân thách đấu đối thủ.

"Lão tướng" người Anh, Ward ra mắt chuyên nghiệp vào năm 2011 khi 54 tuổi, cách đây 3 năm, khi 64 tuổi, ông thi đấu trận gần nhất với Jimmy Lloyd. Thi đấu Boxing ở tuổi lên ông, nhưng Ward giành được 15 chiến thắng và thua 41 trận.

Ward nói với talkSPORT: "Có người đến gặp tôi ở Nottingham, Chesterfield, Mansfield. Họ nói với tôi rằng, 'John Fury nói rằng sẽ đánh bại tôi, John Fury nói tôi là ông già' và nhiều thứ khó nghe khác. Tôi rất khó chịu, nếu những lời đó là thêu dệt thì tôi xin lỗi John, còn nếu đúng, tôi kêu gọi John hãy đồng ý thượng đài, hãy giải quyết vấn đề trên võ đài".

"Họ nói với tôi, 'John Fury nói bạn không nên là nhà vô địch thế giới', và những thứ tương tự. Tôi đã chịu đựng rất nhiều. Nếu chỉ là những người nhận ra tôi khi đi quanh đây vì mọi người đều nhận ra bạn, thì tôi xin lỗi John Fury.

Tôi xin lỗi. Nhưng nếu chính ông ấy nói điều này, tôi thà không nói về nó và hãy giải quyết vấn đề vì tôi không phải là người nói chuyện mà là một võ sĩ. Tôi không muốn nghe những lời nói nhảm".

Nguồn: [Link nguồn]

(Tin thể thao, tin võ thuật) Tyson bị chê dại dột vì đấu với đối thủ kém 30 tuổi, trong khi trận Fury và Joshua có thể diễn ra trong năm nay.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo QH ([Tên nguồn])
Boxing Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN