Võ đài dậy sóng: Cú knock-out không tưởng của "bại tướng" Mayweather

Thứ Ba, ngày 21/05/2019 19:04 PM (GMT+7)

Tenshin Nasukawa, "bại tướng" của Floyd Mayweather vừa tạo ra cú đá "đẹp nhất sàn võ tự do K1" năm 2019.

Sự kiện:

MMA

Cú knock-out đẹp mắt của Tenshin Nasukawa

Trận đấu với Floyd Mayweather hồi đầu năm sẽ là kỷ niệm khó phai đối với Tenshin Nasukawa. Sự chênh lệch về cả cân nặng lẫn đẳng cấp khiến tay đấm người Nhật Bản bị hạ gục dễ dàng. Tuy nhiên, đó là bởi sự chênh lệch về cả hạng cân lẫn môn thi đấu. Sở trường của Tenshin Nasukawa là võ tự do và anh chính là một trong những "độc cô cầu bại" của sàn võ tự do K1.

Võ đài dậy sóng: Cú knock-out không tưởng của "bại tướng" Mayweather - 1

Tenshin tung cú đá đẹp nhất sàn K1 năm 2019

Hiện tại, thành tích của tay đấm mới chỉ 20 tuổi là 31 chiến thắng và không một lần thất bại, trong đó có 24 trận kết thúc bằng knock-out. Đây quả thật là một con số đáng ngưỡng mộ với bất kỳ tay đấm nào. Cách đây không lâu, Tenshin vừa tạo ra pha knock-out được tờ All the best Fights gọi là "Cú đá Muay Thái đẹp nhất sàn K1 2019".

Trong trận đấu với tay đấm Federico Roma ở vòng 1 Rise World Series 2019, Tenshin đã hạ gục đối thủ ở 1 phút 35 giây trong hiệp thi đấu thứ ba. Tay đấm người Argentina đã bị rách mí mắt sau những cú ra đòn nhanh và chính xác của đối thủ. Bị choáng váng, Roma đã phán đoán sai lầm.

Tay đấm người Argentina đã phán đoán pha cúi người của Tenshin là một cú đá quét trụ chứ không nghĩ rằng đó là một cú đá vòng cầu và nhận cái kết cực đắng. Roma hứng trọn cú đá vào thái dương và bất động ngay lập tức.

Siêu võ sĩ Trần Văn Thảo lần đầu xuất chiêu ở sân nhà: Đấu đối thủ khủng

Võ sĩ Trần Văn Thảo sẽ thượng đài trên sân nhà trước đối thủ "khủng" đến từ Trung Quốc.

Theo Ngọc Lâm (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện MMA