Video tennis Nadal - Shapovalov: Khởi đầu sáng sủa, bất ngờ thua ngược

Sự kiện: Rafael Nadal

(Video tennis - Kết quả tennis, Rafael Nadal - Denis Shapovalov, tranh hạng Ba giải Mubadala World Tennis Championship) Nadal sau khi bị Murray đánh bại vẫn còn cơ hội đoạt hạng ba trước Shapovalov.

  

Video tennis Nadal - Shapovalov: Khởi đầu sáng sủa, bất ngờ thua ngược - 1

Rafael Nadal đang tiếp tục quá trình chuẩn bị của mình cho Australian Open 2022, nhưng anh đã không thể giành được một chiến thắng để kết thúc giải vô địch Mubadala World Tennis Championship tổ chức tại Abu Dhabi. Sau khi bị Andy Murray đánh bại, Nadal tiếp tục thất bại trước Denis Shapovalov trong trận tranh hạng ba dù đã có lúc dẫn trước.

Video tennis Nadal - Shapovalov: Khởi đầu sáng sủa, bất ngờ thua ngược - 2

Nadal dẫn trước nhưng để Shapovalov ngược dòng

Trong trận đấu kéo dài gần 2 giờ, Shapovalov đã mở màn ngay với một điểm break nhưng đánh mất lợi thế đó ở game 10. Và trong loạt tie-break Nadal từ chỗ bị dẫn 1-2 đã ghi liên tiếp 5 điểm để dẫn 6-2, và Shapovalov chỉ gỡ lại được 2 điểm trước khi Nadal đoạt set 1 với tỷ số 7-4 trong loạt tie-break.

Tuy nhiên Shapovalov bắt đầu màn ngược dòng khi trong set 2 tay vợt người Canada có tới 4 cơ hội giành break khác nhau cho tới khi bẻ game thành công ở ván 8, và anh thắng một game trắng ở ván tiếp theo để đoạt set 2 với tỷ số 6-3. Sang set 3, hai tay vợt bước vào một loạt tie-break kéo dài và Nadal mất tới 4 mini-break, giúp Shapovalov giành chiến thắng 10-6 và đoạt hạng 3 tại giải đấu này còn Nadal chỉ về thứ 4.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/video-tennis-nadal-shapovalov-khoi-dau-sang-sua-bat-ngo-thua-n...

Nadal bị đánh bại ở Mubadala vẫn lạc quan, hết lời khen ngợi Murray

"Vua đất nện" Nadal có màn tái xuất không như ý ở giải Mubadala khi thất bại trước Murray ở bán kết. Dù vậy "Bò...

Chia sẻ
Theo Q.D (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Rafael Nadal Xem thêm
Báo lỗi nội dung