Video tennis Medvedev - Hurkacz: Khởi đầu bất ngờ, đẳng cấp ngược dòng (ATP Finals)

(Video tennis - Kết quả tennis, Daniil Medvedev - Hubert Huckacz, ATP Finals 2021) Medvedev đã có khởi đầu khá chật vật trước đối thủ từng hạ anh ở Wimbledon.

  

Video tennis Medvedev - Hurkacz: Khởi đầu bất ngờ, đẳng cấp ngược dòng (ATP Finals) - 1

Daniil Medvedev bắt đầu hành trình bảo vệ chức vô địch ATP Finals với trận gặp Hubert Hurkacz. Họ không xa lạ gì nhau vì Medvedev đã bị loại bởi chính Hurkacz ở Wimbledon, trước khi phục thù tại Toronto sau đó không lâu.

Video tennis Medvedev - Hurkacz: Khởi đầu bất ngờ, đẳng cấp ngược dòng (ATP Finals) - 2

Daniil Medvedev

Khởi đầu của hai tay vợt là cực kỳ ngang ngửa khi không một tay vợt nào để cho đối thủ có cơ hội giành break trong suốt set 1. Bước vào loạt tie-break, Hurkacz cho thấy kinh nghiệm thi đấu trong loạt này khi vượt lên 6-2. Lúc này Medvedev vùng lên mạnh mẽ và rút ngắn xuống còn 5-6, nhưng anh trượt cú đánh tiếp theo và khiếu nại cũng bất thành, giúp Hurkacz thắng 7-5 để đoạt set 1.

Tuy nhiên Hurkacz bắt đầu mắc nhiều lỗi trong khi Medvedev ngày càng tận dụng tốt các cú groundstroke của anh. Tay vợt người Nga bẻ break ngay đầu set 2 và duy trì vững vàng lợi thế đó cho tới cuối set đấu để đoạt set 2 với tỷ số 6-3.

Bước vào set 3, Hurkacz mắc sai lầm ngay đầu set để Medvedev có break, và dù Hurkacz đổi chiến thuật sang lên lưới thường xuyên, Medvedev liên tục thắng trắng khi đến lượt mình giao bóng. Thắng 6-3 6-3 ở 2 set cuối, Daniil Medvedev kết thúc trận đấu sau 2 giờ 3 phút để có điểm đầu tiên ở bảng Đỏ.

Daniil Medvedev

6-7 (5-7), 6-3, 6-3

Hubert Hurkacz

15

Aces

12

1

Lỗi kép

0

73%

Tỷ lệ giao bóng 1

66%

83%

Giao bóng 1 ăn điểm

79%

63%

Giao bóng 2 ăn điểm

50%

2/4

Điểm Break

0/0

31

Điểm Winner

31

8

Lỗi đánh hỏng

17

96

Tổng số điểm

81

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/video-tennis-medvedev-hurkacz-khoi-dau-bat-ngo-dang-cap-nguoc-...

Trực tiếp tennis Medvedev - Hurkacz: Medvedev hoàn tất màn ngược dòng (ATP Finals) (Kết thúc)

(Trực tiếp tennis, Daniil Medvedev - Hubert Hurkacz, ATP Finals 2021) Sau khi thua set 1, Medvedev đã vung dậy để hoàn tất màn ngược...

Chia sẻ
Theo Q.D (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
ATP World Tour Finals 2021 Xem thêm
Báo lỗi nội dung