Video, kết quả đua xe F1 Sakhir GP: Lần đầu tiên ngọt ngào cho Sergio Perez

(Video kết quả đua xe F1) Việc tay đua vô địch thế giới Lewis Hamilton không tham dự là cơ hội để các tay đua khác tìm kiếm chiến thắng ở chặng đua Sakhir GP. Và Sergio Perez của đội đua Racing Point đã tận dụng rất tốt điều đó.

Video diễn biến chặng đua Sakhir GP:

Danh hiệu vô địch F1 thế giới năm 2020 đã thuộc về Lewis Hamilton, tuy nhiên diễn biến chính chặng đua Sakhir GP 2020 không vì thế mà kém phần hấp dẫn. Tuần này, chặng đua áp chót của mùa giải tiếp tục diễn ra tại đường đua Bahrain International Circuit và lấy tên gọi là Sakhir GP.

Video, kết quả đua xe F1 Sakhir GP: Lần đầu tiên ngọt ngào cho Sergio Perez - 1

Sergio Perez về nhất trong sự reo hò của đội đua Racing Point

Chặng đua cũng đã có một số thay đổi về tay đua do nhà đương kim vô địch Lewis Hamilton nhiễm Covid-19, tay đua George Russell trưởng thành từ lò đào tạo của Mercedes của đội đua Williams, đã được đội đua Mercedes đề nghị chỉ định thay thế cho Lewis Hamilton.

Vắng tay đua số 1 thế giới là cơ hội tốt để các tay lái khác có cơ hội để vô địch 1 chặng đua Grand Prix trong sự nghiệp. Và ở chặng đua này, tay lái Sergio Perez của đội đua Racing Point đã là người tận dụng thời cơ để vô địch ở Sakhir GP với thời gian 1:31:15.114. Đây cũng là lần đầu tiên Perez về nhất 1 chặng đua trong sự nghiệp.

Xếp thứ 2 là tay đua Esteban Ocon của đội đua Renault. Trong khi đó đồng đội của Perez là Lance Stroll cũng xuất sắc về đích thứ 3 ở chặng này.

Kết quả chi tiết chặng đua Sakhir GP 2020:

Video, kết quả đua xe F1 Sakhir GP: Lần đầu tiên ngọt ngào cho Sergio Perez - 2

Nguồn: http://danviet.vn/video-ket-qua-dua-xe-f1-sakhir-gp-lan-dau-tien-ngot-ngao-cho-sergio-perez-5020...

Đua xe F1, phân hạng Sekhir GP 2020: Người đóng thế vai không thể đoạt pole

(Tin thể thao - Tin đua xe F1) Tại ngày đua phân hạng Sekhir GP 2020, tay đua thay thế Lewis Hamilton, George Russell chưa thể vượt...

Chia sẻ
Theo DA (tổng hợp) (Dân Việt)
F1 2022 - Đua xe công thức 1 Xem thêm
Báo lỗi nội dung