Usain Bolt đón Noel trong cảnh biệt ly

Thứ Ba, ngày 25/12/2012 08:04 AM (GMT+7)

Năm 2012 đại thành công của Usain Bolt lại kết thúc trong nỗi buồn.

Sau khi kết thúc Olympic London 2012 với 3 tấm HCV ở cự ly chạy 100m, 200m và 4x100m tiếp sức, Usian Bolt đã bị bắt gặp tay trong tay với một cô gái. Và sau này vận động viên người Jamaica đã công khai người yêu mới, một nhân viên văn phòng tại London có tên là Megan Edwards. Cô gái 22 tuổi này có nghề tay trái là người mẫu đã gặp Usian Bolt trong buổi giới thiệu áo thi đấu của đội tuyển Jamaica tại Thế vận hội mùa Hè.

Usain Bolt đón Noel trong cảnh biệt ly - 1

Usian Bolt gặp Megan Edwards trước thềm Olympic 2012

Nhưng chỉ sau vài tháng ngắn ngủi mặn nồng, cả hai đã đường ai nấy đi ngay trước Giáng sinh và năm mới. Tiết lộ với báo chí Anh, Megan Edwards cho biết nguyên nhân chính là do khoảng cách giữa hai người quá xa và tình yêu giữa 4.600 dặm không thể đi tới cái kết cuối cùng. Usain Bolt đã nài nỉ cô bạn gái nghĩ lại nhưng Megan đã đưa ra quyết định cuối cùng. Theo Megan, như vậy là tốt cho tất cả vì cả hai đều có cuộc sống và sự nghiệp riêng.

Usain Bolt đón Noel trong cảnh biệt ly - 2

Khoảng cách khiến đôi trai gái chia ly

Usain Bolt là người chạy nhanh nhất hành tinh nhưng lại không thể thu hẹp được khoảng cách hàng nghìn cây số với người bạn gái. Trước ngày Giáng sinh buồn bã, “tia chớp” chỉ còn biết gửi những lời chúc tới người hâm mộ trên toàn thế giới thông qua Twitter. Tấm thiệp chỉ có câu chúc cầu cho năm 2013 an lành với mọi người và cho cả Usain Bolt.

Usain Bolt đón Noel trong cảnh biệt ly - 3

Usain Bolt gửi lời chúc Giáng sinh tới người hâm mộ

Theo Trần Vũ (Khampha.vn)