UFC: Pettis muốn hạ KO "bịt miệng" đối thủ

Thứ Năm, ngày 20/03/2014 10:10 AM (GMT+7)

Nhà ĐKVĐ hạng nhẹ Anthony Pettis vừa lên tiếng thách thức Gilbert Melendez và Nate Diaz.

Anthony Pettis đã có những bước tiến mạnh mẽ trong 2-3 năm qua và trở thành một trong số võ sỹ nổi bật nhất của UFC hiện tại. Anh được chú ý nhiều bởi lối đánh đẹp mắt, kỹ thuật cao tương tự Cung Lê nhưng có phần sắc sảo và hiệu quả hơn. Hồi tháng 8 năm ngoái, Pettis đã đánh bại Benson Henderson để trở thành nhà vô địch hạng nhẹ.

Ở tuổi 27, nếu không gặp chấn thương nặng hoặc biến cố đặc biệt nào, Pettis có thể sẽ còn duy trì thành công dài. Tất nhiên những đối thủ sẽ không bao giờ chịu ngồi yên nhìn Pettis hưởng vinh quang. Vào cuối năm nay, anh và Gilbert Melendez, người hiện xếp thứ 2 ở nội dung hạng nhẹ, sẽ có màn thượng đài.

UFC: Pettis muốn hạ KO "bịt miệng" đối thủ - 1

Pettis (phải) đánh bại Henderson tại UFC 164

"Gặp Gilbert là trận đấu tuyệt vời. Nhưng tôi có thể sẽ hạ knock-out anh ấy", Pettis nói. Anthony Pettis - Gilbert Melendez được coi là màn so găng đáng chờ đợi nhất năm 2014 tuy nhiên bản thân Pettis lại háo hức muốn thượng đài với Nate Diaz hơn. Bởi lẽ gần đây, Nate Diaz và cả người anh trai Nick Diaz đều rất cao giọng.

"Thú thật mà nói, người tôi muốn thượng đài ngay bây giờ là Nate Diaz. Tôi cũng nghĩ rằng người hâm mộ rất muốn xem trận đấu giữa tôi và anh ấy. Đối với tôi, Nate là một tay đấm rất cừ. Anh ấy có thể sẽ là một trong những đối thủ tới đây của tôi. Anh ấy đang nói quá nhiều và tôi muốn bịt miệng anh ấy lại", Pettis nói thêm.

Video Pettis giành đai vô địch hạng nhẹ:

Theo Nhật Quang (Khampha.vn)
sự kiện UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới