UFC: Huyền thoại St- Pierre có thể trở lại

Thứ Năm, ngày 13/03/2014 02:38 AM (GMT+7)

Trả lời các phóng viên, Georges St- Pierre đã bóng gió về ngày trở lại võ đài.

Georges St- Pierre (GSP) hiện vẫn đang tận hưởng cuộc sống không đánh đấm. Kể từ khi trả đai hạng bán trung (giải nghệ) hồi tháng 12 năm ngoái, anh đã hết tới Miami tiệc tùng với bạn bè rồi hiện tại đang vi vu tại Brazil. Sau biết bao trận đấu, bao chiến thắng, và cả những chỉ trích, áp lực, "Rush" có lẽ cần một khoảng thời gian tìm chút riêng tư cho bản thân. Tất nhiên chẳng người hâm mộ nào muốn thấy GSP rút lui khỏi võ đài và tất cả đều vẫn hi vọng về một ngày anh tái xuất.

UFC: Huyền thoại St- Pierre có thể trở lại - 1

Người hâm mộ vẫn hi vọng về ngày GSP trở lại võ đài

Khi được các phóng viên hỏi về điều này, GSP nói: "Tôi không biết nữa. Có thể là có, thậm chí rất nhanh thôi hoặc có thể là không. Tôi không thể cho bạn biết mọi thứ. Đôi khi tôi cần giữ cho bản thân mình một số bí mật phải không nào? Tôi vẫn tập luyện mỗi ngày và thấy khỏe khoắn hơn trước. Thậm chí, tôi còn tăng 3 kg cơ bắp".

Georges St- Pierre năm nay 32 tuổi, sinh ra tại Saint-Isidore, Québec, Canada. Trong sự nghiệp của mình, GSP đạt kỉ lục 25 trận thắng (8 thắng knockout, 5 thắng hàng phục, 12 thắng bằng quyết định của ban giám khảo), chỉ thua có 2 trận (1 bởi knockout và 1 bởi quyết định của ban giám khảo). Nói tóm lại, anh đã tạo dựng được một đế chế Pierre.

Như những tin tức về UFC 171, Johny Hendricks và Robbie Lawler sẽ bước vào màn quyết đấu vào ngày 15 tới đây để tìm ra nhà vô địch thay thế GSP. Năm ngoái, Hendricks đã thua GSP đầy tiếc nuối và giờ anh khao khát giành chiếc đai danh giá ấy, trong khi Lawler, người suýt chút nữa đã phải rời khỏi UFC sau gần 10 năm, muốn tạo nên kì tích.

Video về huyền thoại Georges St- Pierre (GSP):

Theo Nhật Quang (Theo bleacherreport) (Khampha.vn)
sự kiện UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới