Trận đấu nổi bật

hugo-vs-daniel-elahi
Open Parc Auvergne-Rhone-Alpes Lyon
Hugo Gaston
2
Daniel Elahi Galan
0
yannick-vs-andy
Gonet Geneva Open
Yannick Hanfmann
2
Andy Murray
0
danielle-vs-katerina
Internationaux de Strasbourg
Danielle Collins
-
Katerina Siniakova
-
jaume-vs-frances
Open Parc Auvergne-Rhone-Alpes Lyon
Jaume Munar
0
Frances Tiafoe
2
sebastian-vs-yoshihito
Open Parc Auvergne-Rhone-Alpes Lyon
Sebastian Fanselow
0
Yoshihito Nishioka
2
xinyu-vs-madison
Internationaux de Strasbourg
Xinyu Wang
-
Madison Keys
-
ugo-vs-dominik
Open Parc Auvergne-Rhone-Alpes Lyon
Ugo Humbert
-
Dominik Koepfer
-

U14 tennis Việt Nam trụ hạng thành công

Với thắng lợi 3-0 trước Kazakhstan đội tuyển U14 Việt Nam đã giành cho mình tấm vé tham dự vòng bảng giải Đồng đội trẻ Châu Á 2014 mà không phải thi đấu vòng sơ loại.

Sau hai thất bại liên tiếp trước Nhật Bản và Hong Kong (Trung Quốc) đội tuyển quần vợt U14 Nam Việt Nam đã sớm phải nói lời chia tay với Giải Đồng đội trẻ Châu Á (World Junior Tennis và Junior Fed Cup) tổ chức tại Kuching, Malaysia.

Ở trận thi đấu thủ tục với Pakistan diễn ra hôm 10/4, các tay vợt Việt Nam đã giành thắng lợi 3-0 trước đối thủ của mình trong đó Vinh Quang giành thắng lợi cùng với tỷ số 6/1 trong hai set đấu với Muzammil Murtaza; Ở trận đánh đơn thứ 2, Đắc Tiến cũng giành thắng lợi với tỷ số 6/0 và 6/1 trước Syed Nofil Kalem. Trong trận đánh đôi sau đó hai tay vợt Đắc Tiến và Minh Trí cũng đã vượt qua bộ đôi Abdal Haider - Muzammil Mutaza sau hai set đấu cùng với tỷ số 7/6.

U14 tennis Việt Nam trụ hạng thành công - 1

Với trận thắng quan trọng trước Pakistan, đội tuyển U14 Việt Nam đã giành tấm vé thi đấu Vòng trụ hạng (không phải thi đấu Vòng sơ loại tại giải đấu diễn ra trong năm 2014). Trong ngày thi đấu hôm qua (11/4), các tay vợt Việt Nam cũng đã có màn trình diễn xuất sắc để giành thắng lợi thứ hai liên tiếp của mình khi giành thắng lợi 3-0 trước Kazakhstan. Với thắng lợi này U14 Việt Nam nằm trong nhóm an toàn và có mặt tại Vòng loại từ năm 2014.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Hải (Thể thao Việt Nam)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN