Tỷ phú Mayweather giàu "nứt đố đổ vách", có 9 ngôi nhà chọc trời ở Mỹ

Sự kiện: Floyd Mayweather

(Tin thể thao, tin võ thuật) Floyd Mayweather không chỉ sở hữu những căn biệt thự rộng lớn, tay đấm 44 tuổi còn có tới 9 tòa cao ốc đồ sộ.

Với 50 trận toàn thắng Boxing chuyên nghiệp, "Độc cô cầu bại" người Mỹ Floyd Mayweather đi vào lịch sử làng võ thuật khi trở thành võ sĩ đầu tiên lịch sử chạm tới khối tài sản 1 tỷ USD.

Tỷ phú Mayweather giàu "nứt đố đổ vách", có 9 ngôi nhà chọc trời ở Mỹ - 1

Mayweather sở hữu tới 9 tòa nhà chọc trời ở Mỹ

Trở thành tỷ phú võ thuật, Mayweather cũng nổi tiếng trong vai trò của một tay chơi chuyên "đốt tiền" vào những cuộc vui thâu đêm bên rượu, tiếng nhạc, các người đẹp...

Quá khứ từng chứng kiến một huyền thoại Mike Tyson sở hữu khối tài sản hơn 300 triệu USD nhưng do ăn chơi trác táng, tiền cũng "không cánh mà bay", đến nỗi anh phải tuyên bố phá sản.

Khi Mayweather nổi lên rồi giàu có, nhiều người cũng mường tượng "Độc cô cầu bại" sẽ theo "vết xe đổ" của tiền bối, tuy nhiên "Money Man" luôn biết cách làm "tiền đẻ ra tiền".

Bên cạnh những thú chơi xa xỉ tiêu sản như mua máy bay, du thuyền, siêu xe, đồng hồ...Mayweather đã biết đầu cơ vào bất động sản, kinh doanh trong lĩnh vực giải trí, làm truyền thông...

Ngoài những căn biệt thự xa xỉ đang nắm giữ, theo tiết lộ mới nhất từ Mayweather trên Dailystar có đoạn: "Floyd Mayweather luôn biết đầu tư thông minh. Một trong những tòa nhà mà tôi sở hữu là tòa thương mại cao nhất ở Mỹ, vì vậy nếu bạn có cơ hội, hãy đến New York và ghé thăm. Đây là tòa nhà chọc trời thứ chín của tôi".

Không chỉ giỏi Boxing, Mayweather còn có đầu óc kinh doanh đại tài. Với chiến lược đầu tư thông minh, Mayweather ngày càng giàu và sẽ giữ vững danh hiệu tỷ phú làng thể thao.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/ty-phu-mayweather-giau-34nut-do-do-vach34-co-9-ngoi-nha-choc-t...

Mayweather ruồng bỏ ”vũ nữ thoát y”: 5 triệu USD và 10 triệu lượt thích

(Tin thể thao, tin hậu trường) Bạn gái "vũ nữ thoát y" của Mayweather buông lời "nói xấu" tay đấm Mỹ sau khi...

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Floyd Mayweather Xem thêm
Báo lỗi nội dung